Game4V
>>
Game mobile
>>
Những ký ức về Thiên Long Bát Bộ 2.9 khó có thể xóa nhòa trong tâm trí gamer Việt

Những ký ức về Thiên Long Bát Bộ 2.9 khó có thể xóa nhòa trong tâm trí gamer Việt

 | 07/03/2019 08:02

Nhớ về Thiên Long Bát Bộ là những ký ức khó có thể xóa nhòa trong tâm trí game thủ đã từng một thời vùi đầu trong những trận ác Tặc, đi Q, chạy thương nhân, ép pet…

Nhắc đến những tựa game xứng đáng được gọi là huyền thoại tại Việt Nam những năm về trước, chúng ta không thể không nhắc đến Thiên Long Bát Bộ. Kể từ phiên bản 9 môn phái, chuỗi nhiệm vụ Q1, 2, 3, đi Thủy Lao, chạy Thương Nhân… thì TLBB thời bấy giờ đã sở hữu lượng người chơi cực lớn có thể sánh ngang với bất kỳ tựa game đứng top nào.

Muôn kiểu lối chơi trong những tính năng có hạn

Ở những ngày đầu tiên, hoạt động trong ngày của game thủ TLBB hầu hết đến từ những tính năng cày cuốc: Đúng giờ chẵn lẻ đi Ác Tặc, Ác Bá, tối đi cờ, đi Thủy Lao hay cứ cuối tuần cả bang gom nhau lại chạy thương nhân.

hgnbhnb Những ký ức về Thiên Long Bát Bộ 2.9 khó có thể xóa nhòa trong tâm trí gamer Việt 1
Khi mà nhiệm vụ thương nhân còn được game thủ TLBB dạy nhau cách chạy

Ấy vậy mà game thủ Việt vẫn tự mình tạo ra muôn kiểu lối chơi, người thì muốn đua sức mạnh, người thì chìm trong ước mơ làm giàu bằng vàng, người thì xây tài khoản không khác nào “sở thú” với những con pet độc, lạ bậc nhất. Có lẽ, thời TLBB vui nhất là cái thời mà cứ mở server mới, pet cao phản kích luôn được đội giá để train solo hay cả bang cùng nhau xây dựng để tạo thành một tập thể thực sự từ trong game ra ngoài đời thực.

TLBB còn lại gì?

Mặc dù vẫn đang được phát hành tại Việt Nam sau khi qua tay hai NPH là FPT Online và VNG nhưng game thủ phải chấp nhận một sự thật rằng TLBB không còn được như xưa. Lý do phần lớn không phải tại game khi TLBB vẫn luôn thay đổi với nhiều tính năng mới để thu hút người chơi mà là lứa game thủ bấy giờ khó có thể ngồi xuống cày cuốc bên cạnh những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

hgnbhnb Những ký ức về Thiên Long Bát Bộ 2.9 khó có thể xóa nhòa trong tâm trí gamer Việt 2

Đó cũng là động lực để ChangYou – nhà phát triển chính TLBB kết hợp với Tencent để tạo ra một phiên bản di động trở thành món ăn tinh thần cho fan TLBB.

Thời của Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

Tiện ích, đầy đủ tính năng bản PC, hình ảnh không thay đổi là những đánh giá của fan TLBB một thời dành cho Tân Thiên Long Mobile. Xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm về thời gian của hệ máy PC, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile bất cứ khi nào, ở đâu mà vẫn cảm nhận được cái hồn của Thiên Long Bát Bộ qua những chuỗi Q 1, 2, 3, kiếm đồ full, trùng lâu, ép skil pet…

Tân Thiên Long Mobile

Và tất nhiên là một số tính năng thức thời để thu hút lứa game thủ sau này tham gia trải nghiệm. Được biết, Tân Thiên Long Mobile giống TLBB đến 99% từ hình ảnh, tính năng và trải nghiệm chơi.

 

Hiện tại, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức định ngày ra mắt vào 13/03/2019 tới đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Đọc tiếp