Game4V
>>
Game mobile
>>
Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile

Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile

 | 15/03/2019 08:30

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để game thủ mới có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile

Thử qua tất cả các phái cho đỡ tốn công cày

Ngoại trừ bạn đã chơi TLBB và xác định rõ môn phái thì mới nên gắn bó cầy cuốc ngay từ đầu. Còn không, tốt nhất là bạn nên chơi thử cả 5 môn phái để chọn ra phái mình thực sự thích và cày cuốc.

hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 1

Với màn cốt truyện và hướng dẫn của Tân Thiên Long Mobile không quá nhanh, game thủ có thể biết sơ qua kỹ năng, thần khí mỗi phái trong khoảng nửa tiếng. Từ đó bạn sẽ hoàn toàn tránh được các trường hợp khi lên cấp cao mà lại “đứng núi này trông núi nọ”.

Sau khi chững cấp ở 2x nên làm gì?

hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 2 hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 3

Sau khi xong phần nhiệm vụ chính tuyến và một số nhiệm vụ phụ thì bạn sẽ bị chững cấp ở 2x, cụ thể là khoảng level 25. Nếu bạn muốn tìm hiểu Tân Thiên Long Mobile theo cách chậm rãi thì các hoạt động nhiệm vụ bang, nhiệm vụ ngày và đoạt bảo mã tặc sẽ đem lại khá nhiều nguyên liệu cũng như bí kíp hay ho.

hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 4

Còn với cách đua level thì tốt nhất là bạn nên đến ngay Yến Vương Cổ Mộ tầng 1 và kiếm một party để cắm máy. Tuy nhiên thì bạn cũng cần để ý rằng khi vượt mức 3000 quái, kinh nghiệm nhận được sẽ bị giảm 90%. Sau đó thì các hoạt động trong ngày cùng phụ bản kết hợp cũng sẽ đưa bạn dần đến cấp độ 33.

Tiết kiệm nguyên liệu cho cấp độ cao

hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 5

Với dòng game nhập vai nói chung và Tân Thiên Long Mobile thì tiêu hết tất cả đồ đạc, nguyên liệu ở cấp thấp không phải là lựa chọn đúng đắn. Đồng ý là sử dụng các tính năng tăng sức mạnh sẽ làm cho bạn mạnh ngay lập tức nhưng về sau, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để kiếm lại các vật phẩm này.

hgnbhnb Những kinh nghiệm để có khởi đầu suôn sẻ nhất trong Tân Thiên Long Mobile 6

Vả lại hầu hết các hoạt động của Tân Thiên Long Mobile đều hỗ trợ tổ đội nên bạn vẫn sẽ ổn vượt qua phụ bản mà không cần tiêu quá nhiều nguyên liệu. Trong các tính năng tăng sức mạnh, bạn nên tăng max kỹ năng theo level khi có thể và tuyệt đối đừng tiêu tốn nhiều nguyên liệu cường hóa.

 

Hiện tại, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức định ngày ra mắt vào 13/03/2019 tới đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Leave a Reply

Đọc tiếp