Game4V
>>
Game mobile
>>
Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt

Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt

 | 06/02/2015 18:17

Nhập vai hành động đang dần trở thành xu hướng của các sản phẩm game mobile ra mắt trong thời gian gần đây.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua những sản phẩm hot nhất thuộc dòng A-RPG trên di động mà bất kỳ một game thủ nào cũng nên thử qua.

Kritika

Kritika: Chaos Unleashed được phát triển dựa vào sự thành công của “đàn anh” phiên bản PC trước đây. Trò chơi được NSX Hàn Quốc All-M phát triển trong vòng hơn 1 năm và được NPH  Gamevil phát hành phiên bản Tiếng Anh trên Google Play vào đầu tháng 7 vừa rồi. Cũng như phiên bản PC trước đây, Kritika: Chaos Unleashed vẫn sẽ lấy phong cách nhập vai hành động để thu hút người chơi.

game kritika Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 1

Tham gia vào Kritika: Chaos Unleashed, bạn sẽ đóng vai vào các nhân vật trẻ tuổi, cùng nhau lên đường khám phá các vùng đất mới và chống lại các thế lực hắc ám có âm mưu độc chiếm thế giới.

Điểm nhấn của trò chơi là các màn đấm đánh liên hoàn, combo đã tay và những hệ thống kĩ năng đa dạng. Ngoài ra các thao tác của nhân vật cũng được NSX xây dựng rất linh hoạt, uyển chuyển.

kritika Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 2

Phá Thiên

Ngày 05/02, gMO Phá Thiên đã chính thức được nhà phát hành Soha Game ra mắt game thủ. Game thủ có thể tải game đơn giản ngay trên trang chủ qua hai bản hỗ trợ hệ máy iOS và Android.

pha-thien (6) Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 3

Nhờ vào cốt truyện Tây Du Ký ngược, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia. Mỗi lớp nhân vật đếu có một bộ kĩ năng riêng biệt, tùy vào cách xây dựng khác nhau của người chơi tạo nên các trận chiến đa dạng.

pha-thien (10) Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 4

Holy War

Holy War có đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, và phong cách game được thực hiện theo một thế giới đậm chất Fantasy Âu Mỹ.  Người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon. Chính vì vậy Holy War không bị xen lẫn vào các tựa game có đề tài Tam Quốc, Tiên Hiệp đã ra mắt trong thời gian gần đây.

holy-war (8) Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 5

Ngoài khung cảnh châu Âu trên nền đồ họa hiện đại, game thủ có thể tận mắt nhìn thấy hệ thống PK quần chiến Moba và kĩ năng QTE được nhắc đến như là điểm nổi trội của Holy War. Một tổ hợp các nút bất ngờ hiện ra trên màn hình, yêu cầu người chơi phải bấm trong 1 thời gian quy định để thực hiện các pha chiến đấu đặc biệt. Qua đó, Holy War phô diễn được hệ thống kĩ năng đa dạng và đẹp mắt của mình.

holy-war (10) Những gMO ARPG đậm chất hành động dành cho game thủ Việt 6

>>> [Đánh Giá] Trở thành nông dân thời đại mới với Farm Business

Đọc tiếp