Game4V
>>
Game mobile
>>
Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile

Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile

 | 18/10/2017 16:51

Không chỉ là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường chinh chiến của các cao thủ mà còn là “phụ kiện trang trí” để nhân vật thêm hoành tráng – thú cưỡi ngoại trang trở thành một trong những món đồ chơi mà mỗi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile nên sở hữu.  

Tuy nhiên, thú cưỡi ngoại trang chỉ có ở những thời điểm nhất định và số lượng có hạn. Gần đây nhất (ngày 16/10) có hai bé Tiểu Bảo Bảo và Thiên Sương Linh Hồ xuất hiện khiến game thủ một phen xao động và đua nhau sắm lấy một bé để bước đường lập đế xưng vương thêm vui và cũng để không “thua chị kém em” so với cộng đồng.

Hai thú cưỡi ngoại trang đang khuấy đảo cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile
Hai thú cưỡi ngoại trang đang khuấy đảo cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile

Nếu Tiểu Bảo Bảo được lấy tạo hình từ một chú Gấu trúc mũm mĩm đáng yêu thì Thiên Sương Linh Hồ lại có hình dáng của một tiểu hồ ly tha thướt, mê hoặc lòng người. Cả hai thú cưỡi này đang là mục tiêu hướng đến của đông đảo game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Khi kết hợp với ngựa chiến, thú cưỡi ngoại trang giúp tôn thêm vẻ ngoài lung linh của mỗi nhân vật. Điều này khiến người chơi cảm thấy hưng phấn và tạo không khí vui cười thoải mái sau những giờ tranh đua quốc chiến hay so kè cao thấp ở các chiến trường.

Người chơi thích thú với thú cưỡi ngoại trang
Người chơi thích thú với thú cưỡi ngoại trang
Đấu trường 3 vs 3 lung linh thú cưỡi
Đấu trường 3 vs 3 lung linh thú cưỡi

Được biết, trước đó trên Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile hé lộ hình ảnh của hai thú cưỡi này đã làm nhiều người chơi phấn khích, họ khá tò mò về hai thú cưỡi ngoại trang siêu cưng này, đặc biệt là tên gọi của chúng. Hàng loạt cái tên đã được xướng lên đoán tên cho hai bé ấy, tuy nhiên, khi tên gọi chính thức được công bố thì mọi người mới vỡ òa cảm xúc vì đã đoán xém trúng tên hai em thú cưỡi này.

Thành viên Fanpage trò chơi đua nhau đoán tên thú cưỡi
Thành viên Fanpage trò chơi đua nhau đoán tên thú cưỡi

Sau ba ngày xuất đầu lộ diện, Tiểu Bảo Bảo và Thiên Sương Linh Hồ trở thành cơn sốt trong Chinh Đồ 1 Mobile. Từ trong đến ngoài thành, ở sơn non hay thủy tận, đi đâu, chỗ nào cũng thấy hai thú cưỡi ngoại trang này nhởn nhơ, thong thả cùng nhân vật chu du thưởng ngoạn. Thậm chí đến cả những nơi rực lửa như chiến trường, tỷ võ, biên cảnh cũng thấy bóng dáng của Tiểu Bảo Bảo và Thiên Sương Linh Hồ.

Hình ảnh thú cưỡi ngoại trang mới đổ bộ trên tất cả máy chủ Chinh Đồ 1 Mobile.

thu-cuoi-ngoai-trang-moi-01 Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile 5

thu-cuoi-ngoai-trang-moi-04 Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile 6

thu-cuoi-ngoai-trang-moi-03 Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile 7

thu-cuoi-ngoai-trang-moi-02 Những game thủ đầu tiên sở hữu thú cưỡi ngoại trang mới trong Chinh Đồ 1 Mobile 8

Được biết, trong thời gian tới, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ có kế hoạch ra mắt thêm thú cưỡi ngoại trang mới để thỏa lòng mong mỏi của cộng đồng người chơi.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68  

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn     

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Đọc tiếp