Game4V
>>
Game mobile
>>
Những game di động dành riêng cho game thủ thích… đi nhậu

Những game di động dành riêng cho game thủ thích… đi nhậu

 | 20/09/2016 19:59

Game thủ ở thời đại này không còn đơn thuần là việc tối ngày cắm mặt vào máy tính, điện thoại để cày kéo các tựa game nữa. Cộng đồng game thủ còn có rất nhiều hoạt động offline – giao lưu để tăng tính gắn kết. Và trong mỗi cuộc vui như vậy, màn ăn nhậu là điều không thể thiếu.

Uống nhiều rượu bia không phải là một điều tốt và không phải game thủ nào cũng giỏi trong khoản này. Chính vì thế, Game4V sẽ giới thiệu cho các bạn 3 tựa game để việc uống trong mỗi buổi offline trở nên vui vẻ và đậm chất game thủ hơn.

Bomba Drink

Đây là tựa game uống rượu phổ biến nhất trên di động. Luật chơi của nó được xây dựng dựa trên mô típ “khoai tây nóng”. Tức là người chơi phải trả lời thật nhanh câu hỏi trên màn hình (thường thì những câu hỏi này khá đơn giản) rồi chuyển nó sang cho người kế tiếp trước khi trái bomb phát nổ. Khi bomb nổ, ai đang giữ điện thoại trên tay, người đó sẽ phải uống. Với lối chơi đơn giản, nhịp độ cao, Bomba Drink chắc chắn sẽ mang tới những tràng cười sảng khoái cho game thủ trong mỗi buổi offline.

bombadrink Những game di động dành riêng cho game thủ thích... đi nhậu 1

Download game: Android.

Circle of Death

Đây cũng là một tựa game uống rượu được nhiều người yêu thích. Với lối chơi kiểu thẻ bài, người chơi tham gia vào game sẽ lần lượt rút (trên điện thoại – tất nhiên) một thẻ bài và làm theo những gì lá bài yêu cầu. Nếu không làm được, bạn sẽ phải uống 1 ly xem như hình phạt. Với nội dung các thẻ bài rất đa dạng và liên quan nhiều đến các quán bar. Đây là tựa game lý tưởng cho một buổi offline của các game thủ yêu âm nhạc mạnh mẽ và không khí sôi động của các hộp đêm.

circle-of-death1 Những game di động dành riêng cho game thủ thích... đi nhậu 2

Download: Android.

Drinking Game by EvilBit

Chẳng cần cầu kỳ đặt một cái tên khác, Drink Game by EvilBit chỉ có 1 mục đích duy nhất: Làm bạn say. Trò chơi cũng sử dụng các quân bài để quyết định việc uống hay không bằng một phương pháp rất đơn giản: Đoán xem quân bài tiếp theo cao hơn hay thấp hơn quân bài đang có. Cũng có thêm một vài chế độ chơi khác để các bạn có thể thay đổi, tránh nhàm chán. Ví dụ như bấm vào một quân bài thật nhanh ngay khi nó chuyển sang màu đỏ, ai bấm chậm nhất sẽ là người phải uống…

drinking-game-by-evilbit-screenshot Những game di động dành riêng cho game thủ thích... đi nhậu 3

Game hiện được cung cấp miễn phí trên Google Play, bạn cũng có thể chi ra 2,99$ để mua gói loại bỏ quảng cáo trong game.

Download: Android.

Đọc tiếp