Game4V
>>
Game mobile
>>
Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q

Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q

 | 09/10/2017 10:20

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Không như nhiều tựa game cùng thể loại khác, tầng lớp dân cày (không nạp tiền) trong OMG 3Q được hưởng lợi khá nhiều từ cơ chế game. Điều này đồng nghĩa với việc dù không nạp một xu nào thì người chơi vẫn có thể xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng với những vị tướng không tốn quá nhiều công sức để sở hữu và nâng cấp.

Sau đây, hãy cùng điểm qua những vị tướng và đội hình tối ưu nhất dành cho “dân cày” VIP 0 được cộng đồng OMG 3Q chia sẻ cùng nhau:

Quần Hùng

Trần Đăng – Đổng Trác – Điêu Thuyền – Hoa Đà – Giả Hủ

Đây là đội hình khá dễ sở hữu nhưng vẫn có ưu điểm rất mạnh đó là sát thương AoE lớn. Ngoài ra, chỉ số kích duyên tướng giữa Đổng Trác và Điêu Thuyền cũng được đánh giá là một trong những chỉ số mạnh nhất game.

Điểm yếu khó dồn sát thương và không thể kết liễu đối phương trong 1 lượt nộ sẽ được bù đắp phần nào bởi Trần Đăng – vị tướng có khả năng Buff nộ cho team, giúp đội hình này có thể duy trì sát thương nộ liên tục.

team-quan-hung Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 1

Bên cạnh đó, Hoa Đà cũng là một vị tướng Buff máu khá ổn định và dễ sử dụng, phù hợp để bảo vệ những vị tướng yếu máu như Giả Hủ, Điêu Thuyền…

Một vài lựa chọn khác: Viên Thiệu, Trương Giác, Vu Cát…

team-quan-hung-2 Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 2

Ngụy

Tào Tháo – Hạ Hầu Đôn – Thái Văn Cơ – Chân Cơ – Trương Cáp

Tào Tháo là vị tướng gần như “bắt buộc phải có” trong mọi thể loại đội hình của Team Ngụy, không chỉ sở hữu lượng sát thương AoE, khả năng Buff bùa lợi đỉnh cao, Tào Tháo còn có sự tương tác duyên phận với rất nhiều vị tướng phe Ngụy.

Việc xây dựng một đội hình xoay quanh vị tướng này vì vậy cũng trở nên rất dễ dàng. Hạ Hầu Đôn và Thái Văn Cơ đều có khả năng kích duyên cùng Tào Tháo. Trong khi Chân Cơ và Trương Cáp sẽ bổ sung thêm một lượng sát thương lớn cho đội hình này.

team-nguy Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 3

Vị tướng ăn ý nhất cùng Tào Tháo chính là Quách Gia, tuy nhiên nếu chỉ dựa vào may mắn như các “nông dân” chân chính thì việc sở hữu Quách Gia là khá khó khăn với tỉ lệ xuất hiện rất thấp.

Một vài lựa chọn khác: Quách Gia, Hứa Chử, Lạc Tiến…

team-nguy-2 Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 4

Thục

Lưu Bị – Trương Phi – Mã Siêu – Mã Lương – Bàng Thống

“Không người nông dân nào được no đủ như nông dân nước Thục” – Đó là câu nói bông đùa mà các cao thủ “cày cuốc” của OMG 3Q thường nói với nhau khi bàn luận về việc xây dựng đội hình tướng Thục.

Quả thực, trong tất cả các phe phái của OMG 3Q, thì các tướng thuộc hàng “cực phẩm” của Thục rất dễ sở hữu. Trương Phi và Lưu Bị cũng sở hữu chỉ số kích duyên khá mạnh, trong khi Mã Siêu là vị tướng Carry thuộc top đầu trong OMG 3Q.

team-thuc Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 5

Bàng Thống tuy không thể so sánh với Gia Cát Lượng, nhưng vẫn là lựa chọn tối ưu cho một đội hình “cày chay”. Điểm yếu của Team Thục có lẽ là việc các tướng sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản, ít tạo được sự đột phá hay những pha lật kèo trong PvP, nhưng bù lại thì khả năng càn quét PvE là điều không phải bàn cãi.

Một vài lựa chọn khác: Quan Vũ, Triệu Vân…

team-thuc-2 Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 6

Ngô

Tôn Quyền – Cam Ninh – Lục Tốn – Thái Sử Từ – Tiểu Kiều

Đội hình 3 “carry” của Ngô với Cam Ninh, Lục Tốn và Thái Sử Từ sẽ được tăng tiến sức mạnh cực kỳ lớn khi kết hợp với Tôn Quyền. Thế mạnh của đội hình này chính là khả năng gây sát thương mạnh đi kèm những hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch.

Khả năng phòng ngự được bổ trợ bởi Tiểu Kiều (hoặc Đại Kiều) – Một trong những vị tướng Buff mạnh nhất trong game.

team-ngo Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 7

Điểm yếu của đội hình Ngô nói chung là tất cả các vị tướng đều có khả năng phòng thủ cao, nhưng lại không có một Tanker chính hiệu để đảm nhiệm vị trí hàng trên và hứng chịu sát thương cho đồng đội. Chính vì vậy Cam Ninh là một lựa chọn thứ yếu cho vị trí này, dù đây là vị tướng mang thiên hướng sát thương nhiều hơn.

Một vài lựa chọn khác: Lỗ Túc, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương…

team-ngo-2 Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q 8

Trang chủ OMG 3Q:   http://omg3q.360game.vn

Tải game:   http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q:  https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q:  https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp