Game4V
>>
Game mobile
>>
Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2)

Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2)

 | 14/09/2018 05:44

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số yếu tố CF Legends thực hiện tốt hơn người anh em Đột Kích trên PC giúp thu hút xạ thủ đến với game này…

Mặc dù ai cũng biết rằng có Đột Kích mới có CFL tuy nhiên chúng ta vẫn phải nhìn nhận khách quan về những sự ưu việt của CFL so với Đột Kích (CF). Phần 1 của bài viết có thể xem tại đây:

http://game4v.com/game-mobile/nhung-dieu-cf-legends-lam-tot-hon-dot-kich-phan-1-520992.g4v

Thu thập linh kiện đổi vũ khí vĩnh viễn

Đột Kích

Trong chế độ AI, cả Đột Kích lẫn CF Legends đều có mảnh ghép để game thủ thu thập và ghép thành vũ khí, nhưng hạn dùng cao lắm của Đột Kích cũng chỉ đến 7 ngày là hết, còn CF Legends thì cứ đủ 60 hoặc 100 mảnh là có thể ghép thành vũ khí vĩnh viễn, không quan trọng nó là hàng cam, tím hay xanh.

Quyền lợi VIP tích hợp trong game

img_8903 Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2) 2

Game thủ Đột Kích và CF Legends đều có quyền lợi VIP khi nạp thẻ đạt cấp độ nhất định nhưng mặt này thì CF Legends làm tốt hơn hẳn với nhiều mức quyền lợi mặc định mở khóa và các quyền lợi tháng chỉ yêu cầu tiêu thụ 600 gem (60 ngàn VNĐ) để duy trì, trong lúc các “đại gia” Đột Kích nhiều lúc cũng phát nản với cơ chế tính điểm VIP dựa trên tổng số Vcoin tiêu thụ 6 tháng gần nhất, chỉ cần tụt bậc phát là “hụt ăn” hàng loạt quyền lợi quan trọng như xóa báu vật hay hạ cấp free. May thay VIP Ingame của game thủ Đột Kích không bao giờ bị reset và CF Legends cũng vậy.

Nạp gem nhận xu may mắn mở hòm quà đặc biệt

img_8904 Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2) 3

Không chỉ bổ sung gem khi nạp thẻ mà game thủ CF Legends còn đổi được cả xu may mắn để mở hộp quà đặc biệt, bổ sung thêm nhiều món đồ chơi hữu ích như giáp, đặt/gỡ bom nhanh, linh kiện hiếm… coi như nạp 1 được 2 vậy. Trước đây Đột Kích có hệ thống web Thương gia cũng cho phép game thủ nhận điểm thưởng khi tiêu thụ vcoin, nhưng sau khi bị đóng cửa thì chưa có bất cứ hệ thống nào tương tự thế chỗ.

Trả góp

img_8907 Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2) 4

Thêm một đặc sản riêng của CF Legends mà Đột Kích không có được – game thủ có thể mua nhiều trang bị trong Shop Trả Góp và trả phí gem làm 3 đợt với thời hạn lên đến 60 ngày (30 ngày sử dụng, thêm 30 ngày để trả góp trước khi vũ khí bị xóa). Nhưng cũng có thể thấy do trang bị trong Đột Kích ngày càng rẻ và rớt giá khá nhanh sau khi ra mắt nên tính năng trả góp không hấp dẫn game thủ mấy – họ thích chờ sale trên Casino Royal hơn.

Shop Clan, Shop Rank

img_8908 Những điểm CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 2) 5

Về mặt khuyến khích game thủ tham gia clan hay đấu rank thì CF Legends làm tốt hơn hẳn Đột Kích khi có nguyên một hệ thống Shop Clan, Shop Rank cho game thủ dùng xu kiếm được khi tham gia hoạt động clan hay leo rank để mua sắm các trang bị hiếm, độc quyền. Đổi lại thì phần thưởng rank của Đột Kích hấp dẫn hơn với cơ hội nhận vũ khí rank vĩnh viễn trong khi CF Legends chỉ có các trang bị hiếm sử dụng trong thời gian ngắn khi game thủ leo cấp rank mà thôi

(Còn tiếp)

Những điều CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 1)

Đọc tiếp