Game4V
>>
Game mobile
>>
Những điểm bạn cần biết về Free Fire – tựa game “PUBG Mobile” mới được Garena phát hành

Những điểm bạn cần biết về Free Fire – tựa game “PUBG Mobile” mới được Garena phát hành

 | 20/01/2018 15:33

Free Fire có lối chơi tương đồng với những tựa game theo dạng Battle Royale hiện nay. Tuy nhiên tựa game mới được Garena sở hữu cũng có những điểm khác biệt. Vào ngày 15/1 vừa qua, Garena đã chính thức tuyên bố phát hành tựa game sinh tồn trên mobile mang tên Free Fire Battlegrounds. Trên thực tế, Free Fire vốn là tựa game bắn súng, sinh tồn có gameplay và nội dung giống y hệt như PUBG đã được phát hành tại nhiều quốc gia. Việc Garena chính thức phát hành tựa game này sẽ giúp game thủ Việt tiếp cận và dễ chơi hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Free Fire của Garena giờ đây đã có ngôn ngữ tiếng Việt và có server riêng giúp giảm tối đa tình trạng giật lag.

.

Giống như đại đa số tựa game khác, Free Fire cũng sẽ đưa bạn lên một hòn đảo thông qua cơ chế “nhảy dù” quen thuộc. Điểm khác biệt ở đây chính là số lượng người chơi khi tựa game này chỉ cho phép 50 người tối đa đặt chân lên hòn đảo để sinh tồn. free Những điểm bạn cần biết về Free Fire - tựa game PUBG Mobile mới được Garena phát hành 1 Free Fire có ba chế độ chơi chính là Solo (chơi 1 mình), Duo (chơi đội 2 người) và Squad (chơi đội 4 người). Trong chế độ Duo & Squad, khi bị hạ gục, bạn có thể được hồi sinh nhờ một người đồng đội của mình, chứ không “chết luôn” như trong Solo. free3 Những điểm bạn cần biết về Free Fire - tựa game PUBG Mobile mới được Garena phát hành 2 Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm kiếm súng ống đạn dược cũng như các nhu yếu phẩm khác để sống lâu nhất có thể. Diễn biến trận đấu tương đối nhanh và mỗi trận thường chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút nếu bạn là những kẻ cuối cùng còn sót lại trên hòn đảo. free1 Những điểm bạn cần biết về Free Fire - tựa game PUBG Mobile mới được Garena phát hành 3

free2 Những điểm bạn cần biết về Free Fire - tựa game PUBG Mobile mới được Garena phát hành 4

free4 Những điểm bạn cần biết về Free Fire - tựa game PUBG Mobile mới được Garena phát hành 5 Chất lượng đồ họa của Free Fire có thể thua kém so với những tựa game đang hot hiện nay như Rules of Survival hay Knives Out. Chất lượng đồ họa của game dừng lại ở mức trung bình, không thực sự vượt trội. Tuy nhiên đó có thể là ưu điểm của Free Fire khi các game thủ sở hữu những cấu hình yếu vẫn có thể chiến tốt được game.

Đọc tiếp