Game4V
>>
Game mobile
>>
Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016

Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016

 | 25/09/2016 18:42

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Ngày mai 26/09, vòng đấu bảng của giai đoạn chung kết các miền, nằm trong khuôn khổ HPL 2016 sẽ chính thức khởi tranh. Với rất nhiều cái tên đáng gờm, thể thức thi đấu đề cao yếu tố Esports cùng với một loạt các hoạt động bên lề, vòng chung kết miền của HPL 2016 hứa hẹn sẽ mang tới “bữa tiệc” lớn nhất cho cộng đồng người chơi Tập Kích trong năm nay.

tap-kich-hpl-viet-nam-2016-nong-len-tung-ngay Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016 1
Giai đoạn vòng loại Online đã xác định 24 cái tên đại diện 3 miền tham gia chung kết miền

Sau giai đoạn thi đấu vòng loại Online, HPL 2016 đã chọn ra được 24 cái tên, đại diện cho 3 khu vực trên cả nước tham gia vào vòng chung kết miền. Tất cả những team lọt vào chung kết miền đều có những câu chuyện riêng nhưng tựu chung lại, đây là những tay súng xuất sắc nhất của Tập Kích Việt Nam thời điểm hiện tại. Vòng chung kết của từng miền sẽ diễn ra lần lượt theo thứ tự: miền Trung (ngày 26~ 27/09) – miền Nam (03~04/10) và miền Bắc (10~11/10).

Ở khu vực miền Trung, bảng A là cuộc đọ sức giữa: AcE☞♣๖ۣۜMT – Gemteam – Lầu Lớn FC – quangbinh, trong khi đó, danangcity, sẽ cùng bảng B với DEATH TOP – Lão làng – WinTeam. Với bảng đấu được chia như trên, Gemteam ở Bảng A và Lão làng ở bảng B có đôi chút lợi thế khi họ đều là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô định miền Trung. Tuy nhiên, không thể không kể đến những đối thủ đáng gờm như Lầu Lớn FC và WinTeam, 2 cái tên này cũng sở hữu nhiều hảo thủ và biết đâu, vòng chung kết miền mới là nơi họ phô diễn hết tài năng nhằm gây bất ngờ cho đối thủ.

mientrung Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016 2

Khu vực miền Nam cũng gay cấn không kém với 8 cái tên đình đám nhất làng Tập Kích khu vực phía Nam: BK.Team, Snake eSports, ĐakLak, ONOT Team, Cá chép, #Ultimate Team, Avengers và TOP MIỀN NAM. 4 cái tên đầu tiên được xếp vào bảng A, số còn lại sẽ thi đấu ở bảng B.

miennam Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016 3

Ở khu vực miền Bắc sẽ là sự góp mặt của: Hoàng Sa, TEAM VIỆT NAM, GODFATHER, H.A.N.T ở bảng A và Bờm Hunter, TeamProGK, CoolBoy, HSTSofVN ở bảng B.

mienbac Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016 4

Trong giai đoạn chung kết miền, các tuyển thủ sẽ được ban tổ chức cung cấp tài khoản thi đấu với cấp độ và kho súng giống nhau, điều này sẽ đề cao được kỹ năng, team-work cũng như kinh nghiệm của mỗi đội. Đây cũng là yếu tố càng khiến cho HPL trở thành một giải đấu Esports đúng nghĩa. Thể thức thi đấu BO3 (Best of 3 – 3 ván thắng 2) cũng khiến cho các trận đấu công bằng và các team sẽ phải chuẩn bị nhiều “bài vở” hơn để giành được kết quả tốt nhất. Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm ở bảng đấu của mình, sẽ chọn ra 2 đội đứng đầu bảng đề vào vòng bán kết miền, từ đó thi đấu loại trực tiếp để tìm ra đại diện mỗi miền đi dự chung kết toàn quốc, dự kiến sẽ diễn ra vào  06/11 tới đây.

quydinh Những cái tên đáng gờm lọt vào CK miền giải Tập Kích HPL 2016 5
Kỹ năng – Team Work – Kinh nghiệm sẽ quyết định người chiến thắng

Khu vực miền Trung chính là khu vực phải cạnh tranh khốc liệt nhất do khu vực này sẽ chỉ chọn 2 đại diện tham gia chung kết Toàn Quốc, còn miền Bắc và miền Nam sẽ có đôi phần dễ thở hơn với 3 slot. Nhưng cũng không vì thế mà những trận đấu sẽ trở nên kém hấp dẫn, hãy cứ xem trận đấu giữa Hoàng Sa – Bờm Hunter ở vòng loại khu vực miền Bắc thì biết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-bh5yaogKXs” ]

Trận đấu gay cấn giữa Hoàng Sa và Bờm Hunter.

Cũng trong giai đoạn chung kết miền, rất nhiều sự kiện sẽ được tổ chức để khán giả theo dõi trên kênh Stream chính thức của giải đấu có thêm cơ hội tương tác và nhận rất nhiều phần thưởng giá trị.

Thông tin chi tiết về giải đấu:

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

[fresh_embepost pid=”382046″ ]

Đọc tiếp