Game4V
>>
Game mobile
>>
Những bộ kỹ năng tướng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn xuất hiện trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Những bộ kỹ năng tướng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn xuất hiện trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

 | 18/11/2018 12:08

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là game mobile mang đề tài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam. Qua một số giới thiệu tiêu điểm tướng của trò chơi, không ít game thủ Việt bắt đầu nhận ra sự giống nhau phải đến 90% của những bộ tướng AOG khi đem so với Liên Minh Huyền Thoại.

Scarlet – kỹ năng cực giống Riven của Liên Minh Huyền Thoại

Qua video tiêu điểm tướng của Đấu Trường Vinh Quang được đăng tải trước đó trên kênh youtube chính thức, bộ kỹ năng của tướng này cũng đã lộ diện và có những cái tên không khác gì Liên Minh Huyền Thoại: Tam Bộ Kiếm, Kiếm Khí, Anh Dũng, Kiếm Phán Quyết.

fireshot-capture-4-tuong_-https___lienminh-garena-vn_game-info_champions

Trong đó, hai skill Tam Bộ Kiếm và Anh Dũng được lấy tên không khác gì Riven trong LoL. Và game thủ Việt cũng nhận ra bộ skill này của AOG cũng được dựng lại y chang khi Tam Bộ Kiếm cũng có sát thương theo đợt, Kiếm Khí gây sát thương kẻ địch xung quanh, Anh Dũng dịch chuyển nhân vật…

Dasua – Phiên bản vietsub của Yasuo

Có lẽ đã không cần phải nói quá nhiều về tên của tướng này trong AOG đã gợi nhớ luôn đến huyền thoại “Yasuo, 20 min, gg” của Liên Minh Huyền Thoại.

asc Những bộ kỹ năng tướng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn xuất hiện trong AOG - Đấu Trường Vinh Quang 2

Cũng có vũ khí kiếm và một loạt các kỹ năng chính có tên: Bão Kiếm, Quét Kiếm, Chém Gió… Bạn chắc chắn sẽ thấy hai tướng Dasua và Yasuo này có thể là hai anh em họ khi có cách chơi và và hình ảnh tương đồng với nhau.

Clara – Khi Draven chuyển giới

screenshot_2 Những bộ kỹ năng tướng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn xuất hiện trong AOG - Đấu Trường Vinh Quang 3

Điểm giống nhau của Clara và Draven trong lần so sánh này chỉ tương đồng duy nhất ở vũ khí và kỹ năng cuối cùng có tên Lốc Xoáy Tử Vong. Ngoài ra, một số người chơi cũng nhận ra bộ kỹ năng này đến từ Clara cũng có thể so sánh với Vanhein của Liên Quân Mobile.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ tiếng Trung: http://xmcs.mi.com/

Fanpage: LINK

Group: LINK

Đọc tiếp