>>
Game mobile
>>
Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone

Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone

 | 07/08/2015 13:58

Angel Stone hiện là game chặt chém hardcore hot nhất trên di động. Bài viết sẽ cung cấp những bí kíp chính yếu giúp bạn tiến bước vững chắc, bá chủ game!

Angel Stone là tựa game hành động nhập vai phong cách chặt chém dành cho di động. Game do Fincon – cha đẻ của hit đột phá Hello Hero phát triển. Có vẻ như lịch sử lại lặp lại với tựa game mới của hãng khi chỉ trong 3 ngày phát hành bản Beta, Angel Stone cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi thu hút hơn 300.000 người chơi.

Angel Stone Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone 1

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật: Berserker, Gunslinger hoặc Shadow Mage , tham gia vào cuộc chiến nảy lửa giữa phe Grigori và Legion. Mục tiêu đặt ra đó là thực hiện các nhiệm vụ đấu quái, đấu trùm, khám phá các vùng đất bị tàn phá bởi chiến tranh, giải thoát người dân ở đây khỏi bóng tối ma quỷ. Sở hữu lối chơi chiến đấu nhịp độ nhanh, nội dung vô cùng phong phú và có chiều sau, Angel Stone được đánh giá là một trong những game mobile online đáng chơi nhất thời điểm hiện tại, tầm vóc hardcore chất lượng PC.

[mecloud]UvEPYUtPb7[/mecloud]

Để giúp bạn đọc, đặc biệt là những người mới có được cái nhìn tổng quan cũng như những trang bị vững vàng nhất trước khi bước vào thế giới của Angel Stone, sẵn sàng đương đầu thử thách, Game4V xin được giới thiệu bài tổng hợp những mẹo, thủ thuật và hướng dẫn chơi cơ bản, hiệu quả nhất.

Nắm vững năng lực của nhân vật

Angel Stone cung cấp 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và đó cũng là việc đầu tiên phải làm. Mỗi lớp nhân vật này đều có 2 loại giới tính nam – nữ cùng với tạo hình đẹp mắt vì vậy hãy đảm bảo bạn đưa ra quyết định của mình dựa vào năng lực cũng như mục tiêu chiến đấu.

Angel Stone 1 Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone 2

Berserker dũng sĩ hùng mạnh, chuyên lối đánh cận chiến, dùng kiếm và găng tay vô cùng thuần thục, phù hợp với việc diệt nhiều mục tiêu một lúc. Gunslinger có phần ngược lại một chút khi phù hợp hơn với lối đánh hit-n-run, tấn công xa, giảm thiểu nguy cơ bị trúng đòn địch. Còn nếu bạn muốn mỗi thứ một chút thì hãy chọn Dark Mage. Những thuật sĩ bóng tối này vừa có thể tung ra các đòn tấn công ở tầm trung bình, hạ nhiều quái lại ngay lập tức “biến” khỏi đấu trường và không bị ảnh hưởng bởi sự phản công của địch.

Làm chủ chuyển động nhân vật

Angel Stone đưa ra 2 hình thức điều khiển chuyển động của nhân vật: tự động hoặc chủ động bằng thao tác chạm. Phương án tốt nhất đó là chủ động kiểm soát, nhất là trong những trận đấu boss. Điều này sẽ giúp bạn có thể đặt nhân vật ở những vị trí tấn công chiến lược, thay đổi liên tục, phù hợp với thực tế. Trận đấu tuyệt nhất chắc chắn sẽ là trận mà bạn có quyền chủ động 100%.

Nâng cấp Angel Stones (thần chú)

Angel Stone 3 Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone 3

Linh hồn của game Angel Stone chính là những thần chú “Angel Stones” có tác dụng giúp triệu hồi thú, thi triển các kỹ năng ra đòn chủ động, bị động. Điều quan trọng các bạn nên nhớ đó là liên tục nâng cấp cho các thần chú này tới level tối đa, tương ứng với level hiện tại của nhân vật. Ngoài ra cần phần bổ hợp lý các loại đòn đánh do bạn chỉ có 9 slot tương ứng với 9 chiêu thức được dùng trong mỗi trận.

Tận dụng tính năng Blitz (vượt qua nhanh)

Angel Stone 2 Những bí kíp phải nhớ khi bước vào thế giới Angel Stone 4

Sau khi bạn hoàn thành một chương của game, hãy đi lại một lượt nữa các level bằng tính năng Blitz để tối đa lượng vật phẩm, điểm kinh nghiệm, thần chú, loot.

Đăng nhập hàng ngày và nhận quà

Cách tốt nhất để có được Diamond mà không phải tốn nhiều công sức đó là đăng nhập vào game hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ theo ngày, thường có quy mô nhỏ và đơn giản.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/dgCWgSsEDG8″ ]

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng làm chủ trận đấu trong Angel Stone. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bài viết “trên tay” chi tiết tựa game hoành tráng này tại đây.

>>> 5 game nhập vai HOT nhất tháng 7