Game4V
>>
Game mobile
>>
Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2)

Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2)

 | 31/03/2019 10:01

Trong phần tiếp theo này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một số báu vật rất có giá của CF Legends mà chưa chắc bạn có thể sở hữu được dù nạp bao nhiêu gem đi nữa.

6: M4A1-Grenade

hgnbhnb Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2) 1

Không phải là VIP nhưng lại có chức năng phóng lựu hấp dẫn chẳng kém gì báu vật AI thức tỉnh, M4A1-Grenade cũng thiết lập kỉ lục giữ giá “siêu rẻ” chỉ… 100 ngàn VNĐ nhưng đến giờ vẫn chưa báu vật nào “phá” được, bởi đơn giản chỉ các xạ thủ tham gia CF Legends thời kì đầu mới có cơ hội sở hữu nó, ngoài ra thì chưa có bất kì sự kiện nào cho phép game thủ nhận M4A1-Grenade cả.

7: AWM-Lover

hgnbhnb Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2) 2

Chỉ xuất hiện trong vài ngày sự kiện chào đón update Sinh Tồn cách đây 1 năm, khẩu súng này giữ giá khá kĩ do chẳng mấy khi xuất hiện trong các sự kiện và chỉ mới được mở bán 1 lần duy nhất trong shop, còn thì hiện tại không có cách nào xạ thủ CF Legends có thể mua được khẩu AWM-Lover này.

8: M37-COV

hgnbhnb Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2) 3

Shotgun ống thụt duy nhất của CF Legends với khả năng bắn đạn slug hỏa lực cao, kết liễu đối thủ chỉ với 1 viên đạn ở tầm trung, chẳng ngạc nhiên gì khi M37-COV chỉ có thể sở hữu qua vòng quay bá chủ và đến giờ khẩu súng này chưa từng lên kệ sự kiện tiêu gem hay nạp tích lũy nào, cho dù đã từng có thời gian nó được bán trong Shotgun Bundle với giá khá đắt đỏ.

9: Blunderbuss Dragon

giữ giá

Trong khi 2 người anh em Ice Dragon và Gold Dragon đã xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện nạp gem, tiêu gem tích lũy thì chỉ riêng phiên bản “đứng giữa” này là vẫn giữ giá, chưa hề có mặt trong các sự kiện tiêu, nạp gem, buộc game thủ phải vất vả “cày” 100 mảnh ghép trong AI mới sở hữu vĩnh viễn được. Lại thêm một món đồ chơi chứng tỏ niềm đam mê AI của bạn khi sở hữu được vĩnh viễn và đem vào room “quẩy”.

10: Shovel-Festival

hgnbhnb Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 2) 5

Đây có lẽ là cây xẻng báu vật hiếm nhất trong CF Legends vì chỉ một số ít game thủ may mắn mở trúng được trong hộp quà cận chiến ở sự kiện cũ mới có được nó vĩnh viễn, còn lại thì Shovel-Festival không được mở bán và cũng không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nạp, tiêu gem tích lũy nào. Nếu có được cây xẻng này trong kho thì xin chúc mừng, bạn đang “đẹp trai” hơn đáng kể các đại gia sở hữu Shovel Born Beast, Xmas… đấy.

 

Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 1)

Đọc tiếp