Game4V
>>
Game mobile
>>
Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 1)

Những báu vật “giữ giá” nhất trong CF Legends (phần 1)

 | 29/03/2019 18:28

Mặc dù đã qua nhiều đợt khuyến mại nạp thẻ, tiêu gem tích lũy nhưng vẫn có nhiều trang bị của CF Legends kiên quyết “giữ giá”, không xuất hiện trong các event này…

Trước tình trạng event liên tục xuất hiện với VIP, báu vật hot lên kệ thường xuyên, có bao giờ các xạ thủ CF Legends tự hỏi “liệu món nào vẫn còn giá trị, xứng đáng để bỏ tiền đầu tư?”. Thực tế thì vẫn còn khá nhiều trang bị vẫn giữ giá trị cực cao do chưa hề xuất hiện trong các event nạp thẻ, tiêu gem tích lũy, nên nếu bạn sở hữu chúng thì sẽ dễ dàng nổi bật trong các room đấu đấy. Cùng xem thử nhé:

1: M4A1-S Transformers

hgnbhnb Những báu vật giữ giá nhất trong CF Legends (phần 1) 1

Báu vật VIP cổ điển từ Đột Kích, hiện khẩu súng này chỉ có thể nhận được từ vòng bá chủ Transformers 1 chứ không hề có ở các sự kiện tiêu gem, nạp thẻ. Tuy giá không rẻ (khoảng 32000 gem khi chưa có giảm giá VIP) nhưng nó có thông số thuộc hàng tốt nhất dòng M4A1-S VIP và hiệu ứng xanh dương độc đáo không có được ở bản Predator hay Born Beast.

2: AA-12 Hellfire

hgnbhnb Những báu vật giữ giá nhất trong CF Legends (phần 1) 2

Cũng nằm trong vòng bá chủ Transformers, trang bị này khá quen thuộc với các game thủ mê AI thời kì đầu khi vũ khí thức tỉnh chưa xuất hiện. AA-12 Hellfire là khẩu AA-12 chất lượng nhất trong số shotgun có mặt ở CF Legends: Băng đạn lớn, xả đạn nhanh, thay đạn nhanh nhất trong số các khẩu AA-12 báu vật, xứng đáng có mặt trong kho đồ của bạn nếu xét về độ hiếm của nó trong game hiện tại.

3: M240B-Tesla

hgnbhnb Những báu vật giữ giá nhất trong CF Legends (phần 1) 3

Một trong số các trang bị AI hiếm trong vòng quay may mắn Gem, khẩu súng này đến giờ vẫn không xuất hiện trong bất cứ sự kiện tiêu gem, nạp thẻ nào nên game thủ buộc phải “cầu may” mở quà VQMM và mong trúng được khẩu súng này. Nếu bạn từng quay trúng nó thì hãy tự hào mình đang sở hữu 1 trong những khẩu súng hiếm nhất CF Legends nhé.

4: Bộ lựu đạn Goronych

hgnbhnb Những báu vật giữ giá nhất trong CF Legends (phần 1) 4

Nhiều game thủ đã phải “cày cuốc” Boss thế giới đến phát chán và vẫn không sưu tầm đủ 300 mảnh ghép để nhận bộ lựu đạn này vĩnh viễn, thế mới thấy được độ hiếm của nó vì 3 trái lựu đạn này vẫn chưa hề xuất hiện trên kệ phần thưởng event tiêu gem, nạp thẻ tích lũy. Sở hữu được chúng vĩnh viễn sẽ là minh chứng bạn là fan AI chính hiệu của CF Legends.

5: Ghost-W

hgnbhnb Những báu vật giữ giá nhất trong CF Legends (phần 1) 5

Cho đến giờ thì Ghost-W vẫn là nhân vật siêu hot của CF Legends nhờ khả năng chống choáng đặc biệt, rất lợi hại khi chơi C4. Nhân vật này chỉ có thể sở hữu vĩnh viễn khi mở thẻ AI và bạn không có cách nào để sở hữu Ghost-W dù có nạp hay tiêu bao nhiêu gem đi nữa.

(Còn tiếp)

Đọc tiếp