Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL

Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL

 | 29/12/2017 18:30

Ngoài những trang bị, vũ khí “xịn” phần thưởng leo rank, các xạ thủ CF Legends còn có cơ hội nhận nhiều trang bị vĩnh viễn hot trong hoạt động Vương giả mới.

Để chuẩn bị cho mùa Rank tháng 1 của CF Legends, VNG đã cập nhật hoạt động Vương giả và đưa Đạn vàng trở lại chiến trường, dành riêng cho hoạt động đấu rank. Từ ngày mai (29/12) tới hết tháng 1 năm 2018, các xạ thủ CF Legends sẽ không chỉ đấu rank kiếm điểm leo hạng mà còn được thu thập Đạn vàng để tích lũy đổi được nhiều trang bị, vũ khí hot trong shop Vương giả – khác với các đợt sự kiện trước, lần này tất cả các mặt hàng đều là đồ vĩnh viễn.

phần thưởng

daurank2 Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL 2

Chúng ta đã biết tới sự hiện diện của Shovel-Army trong cửa hàng và Anaconda-Blue Pottery trong vòng quay VIP đầu tiên cùng một số mặt hàng khác như M4A1-Azure Jasmine, Rubber Chicken, AK47-Black Stripe… ngoài ra phiếu quà Gem (30 và 80) là mặt hàng bình dân cho các xạ thủ thích “thử vận may” trong VQCMM để giảm bớt chi phí gem phải đầu tư. Bộ vũ khí Giải đấu Hàn là trang bị mới lần đầu tiên xuất hiện với AK47, M4A1 và AWM được khoác lên mình lớp skin quốc kì Hàn trắng-đỏ-xanh, với các thông số tương tự như bộ vũ khí Giải đấu. Tuy nhiên chúng chưa được nâng cấp tinh thông mặc định nên các xạ thủ sẽ phải dự trù điểm TT để giúp chúng mạnh mẽ hơn.

img_7688 Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL 3

img_7689 Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL 4

img_7690 Nhiều phần thưởng Rank tháng 1 hấp dẫn cho các xạ thủ CFL 5

Với tối đa 24 Đạn vàng kiếm được mỗi ngày, các xạ thủ có thể chọn đổi 1 vũ khí Giải đấu hoặc 2 vũ khí nhóm thấp hơn, và tất nhiên nếu không quan tâm tới vũ khí thì bạn vẫn có thể dồn cả vào đổi phiếu gem (Tối đa 5 phiếu mỗi loại). Nếu đã nhắm tới phần thưởng cực phẩm thì đừng quên chăm chỉ leo rank hàng ngày nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp