Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhiều game thủ Việt than Bóng Rổ Mobi quá khó?

Nhiều game thủ Việt than Bóng Rổ Mobi quá khó?

 | 25/08/2018 03:00

Bóng Rổ Mobi
Bóng Rổ Mobi

Thể Thao, Bóng Rổ

Với lối chơi khá thực tế theo phong cách bóng rổ đường phố, Bóng Rổ Mobi không thể không tránh khỏi việc bị than quá khó trong lần đầu trải nghiệm

Bị chiếm áp đảo về số lượng của những game mobile kiếm hiệp, bắn súng hiện tại, Bóng Rổ Mobi là tựa game khá mạnh dạn được mua về thị trường Việt có lối chơi bóng rổ đường phố. Trò chơi tập trung chủ yếu vào những cuộc thi đấu đối kháng, đấu đội 2 vs 2, 3 vs 3 chứ không như nhiều tựa game quốc tế hiện tại khi người chơi phải điều khiển cả một đội bóng. Do vậy, Bóng Rổ Mobi không thể không tránh khỏi việc nhiều người chơi mới cảm thấy game quá khó đối với một trò chơi thiên về kỹ năng.

Tuy nhiên, một khi đã làm quen được với hình ảnh, gameplay cũng như cơ chế thủ, công của trò chơi, bạn sẽ thấy đây thực sự là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng từ gamer tương tự như các game esport. Và để hiểu rõ trò chơi hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây dành riêng cho Bóng Rổ Mobi:

Bạn không nhất thiết phải là người ghi điểm

Một thực tế trong Bóng Rổ Mobi là toàn bộ người chơi đều nghĩ rằng mình sẽ là người “gánh team” đem lại chiến thắng cho đội hình và ngay lập tức chọn 3 nhân vật tiền đạo, trung phong ngay từ khi đầu game.

Tuy nhiên, thực tế trong trò chơi là việc chặn bóng, tạo đường kiến tạo, chuyền hợp lý của hậu vệ sẽ giúp ích cho team bạn cực hữu ích để tạo nên các pha bóng chuẩn xác.

Hiểu rõ bộ kỹ năng mình đang có

Một điểm khá thú vị trong Bóng Rổ Mobi là các kỹ năng của trò chơi hoàn toàn có thể khắc chế được lẫn nhau như cản phá một cú nhảy bật từ đối thủ, cướp bóng, chặn bóng… Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu các kỹ năng tấn công của mình là gì, cách sử dụng ra sao trong phần kỹ năng để có những cú ném chuẩn xác hơn.

Và một chút may mắn

Do là một game mobile online, đồng đội của bạn sẽ được tự ghép cặp ở các trận đấu nhanh nên không thể không tránh khỏi việc bị ghép cặp với những gamer rank thấp hay gamer Afk.

 

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

Đọc tiếp