Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhận xét của game thủ về ngày đầu mở cửa Dragon Nest Mobile tại Việt Nam

Nhận xét của game thủ về ngày đầu mở cửa Dragon Nest Mobile tại Việt Nam

 | 19/09/2018 07:53

Dragon Nest Mobile VNG
Dragon Nest Mobile VNG

Nhập Vai, Hành Động

Dragon Nest Mobile VNG đang là tựa game trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của nhiều cộng đồng fan game mobile tại Việt Nam

Như thông tin bạn đọc đã biết, bom tấn Dragon Nest Mobile VNG hiện đang trong quá trình trải nghiệm trước để chuẩn bị tốt nhất cho ngày ra mắt vào ngày 20/09 sắp tới. Sau 1 ngày trải nghiệm thì gamer Dragon Nest Mobile VNG đã có nhiều kinh nghiệm nằm lòng cũng như thầm so sánh những sự khác biệt của phiên bản Việt so với server SEA.

screenshot_2 Nhận xét của game thủ về ngày đầu mở cửa Dragon Nest Mobile tại Việt Nam 1

Theo nhận xét của một số game thủ đã từng trải nghiệm qua phiên bản SEA của Dragon Nest Mobile thì điểm khác biệt đầu tiên là thú cưỡi sau khi đi ải xong thì vẫn có thể cưỡi tiếp ở phiên bản Việt. Điều này giúp người chơi có thể giảm bớt các thao tác không cần thiết khi trải nghiệm.

screenshot_1 Nhận xét của game thủ về ngày đầu mở cửa Dragon Nest Mobile tại Việt Nam 2

Một game thủ khác thì nhận xét về các hệ nhân vật của Dragon Nest Mobile VNG có mối liên hệ khá chặt chẽ, nhiều hướng phát triển. Tuy nhiên, trong tổng số 12 hướng phát triển nhân vật cho người chơi chọn lựa thì có vẻ như Cleric lại là lớp nhân vật đang được sử dụng khá dè xẻn trong trò chơi này

screenshot_3 Nhận xét của game thủ về ngày đầu mở cửa Dragon Nest Mobile tại Việt Nam 3

Ngoài ra, cộng đồng người chơi Dragon Nest Mobile VNG cũng có những nhận định ban đầu về các thành trì của game, hệ nhân vật, gameplay và được giải đáp khá sôi nổi từ những người đã chơi trước đó.

Dragon Nest Mobile VNG là một sản phẩm của Shanda Games và được Tencent phát hành tại Trung Quốc vào năm 2017. Đây vốn là game mobile có nội dung kế thừa thành công vang dội từ phiên bản client MMORPG Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển.

 

Landing page: http://dnm.zing.vn/

Trang sự kiện: http://dnm.zing.vn/landing/promotion.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

Đọc tiếp