Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo

Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo

 | 25/12/2018 12:18

Không chỉ là nhân vật chính trong phim, Như Ca còn được cộng đồng Liệt Hỏa VNG công nhận là vừa xinh vừa bá đạo trong quần chiến đặc biệt với khả năng hồi máu cực khủng, tuy nhiên lại khó sử dụng khi PvP.

 

Lấy bối cảnh từ chính bộ tiểu thuyết, phim truyền hình cùng tên, nên không hề ngạc nhiên khi các nhân vật trong Liệt Hỏa VNG được xây dựng chẳng khác gì nguyên tác, từ nhan sắc, ngoại hình cho đến các đặc điểm đặc trưng. Nếu như trong phim, Như Ca là nhân vật nữ chính – người luôn nhận được sự yêu thương, bảo vệ của cha cũng như 2 sư huynh và cả Ngân Tuyết nhưng vì những hiểu lầm, âm mưu toan tính, ân oán giang hồ kéo dài từ đời trước phải nhận lấy nhiệm vụ tiếp quản sơn trang Liệt Hỏa.

1 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 1

Luận về võ công, Như Ca không quá chú tâm đến việc tu luyện nên không thể so sánh với những đối thủ đã luyện võ nhiều năm nhưng là một người thông minh, nhạy bén, được sự trợ giúp của nhiều người, Như Ca luôn thể hiện phong thái, khí chất của “con nhà nòi”. Và khi được đưa vào game, nhân vật Như Ca ngoài việc sở hữu nhan sắc chuẩn hoa hậu, có thể nói là đẹp nhất game Liệt Hỏa VNG còn sở hữu sát thương đầu ra thuộc diện khủng nhất game với những skill gây sát thương lớn trên diện rộng, là một người hỗ trợ tốt nhất.

2 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 2

Chính vì vậy, trong các hoạt động tập trung đông người như săn boss bang, boss thế giới hay đi cùng tổ đội hoặc các hoạt động Phong Vân Chiến, Bang Chiến, Đấu trường 3vs3,…Như Ca sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Tuy nhiên khi chỉ có một mình, phải solo với người chơi khác hoặc solo boss thì cực kỳ lép vế. Những game thủ lựa chọn nhân vật Như Ca đều nhận xét bộ skill định hướng của cô nàng này “quá dễ bị outplay, thiếu cơ động, yếu sinh lý, thậm chí ở cấp độ 130 khi có Tuyệt kỹ, càng trở nên “phế” hơn khi đi lẻ.”

3 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 3

4 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 4

Gắn bó với Như Ca từ những ngày đầu, game thủ kenshin91 chia sẻ những kinh nghiệm của mình để phát huy được hết những ưu điểm và hạn chế khuyết điểm cho Như Ca. Cụ thể là:

– Phương án 1A 🙁 Bảng kỹ năng dành cho các bạn mới chơi pk tay còn yếu vì 3/4 skill là kỹ năng cố định, hạn chế phải dùng skill định hướng nhưng hiệu quả vẫn cao ),ở bảng này thì mình hi sinh dame để dùng bảng skill xoay quanh Vi Vũ Tiêu Tiêu trận vì vừa có choáng lại hồi máu 1 cách kinh khủng, solo ngang lực chiến thoải mái.

5 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 5

– Phương án 1B: Bảng này giành cho quần chiến ( luận đao,bang chiến và phong vân chiến ). Với bảng skill này thì đòi hỏi phải có trình độ vì đa số là kỹ năng định hướng nhưng vì quần chiến nên không cần trình độ cao đâu ( Chọn vị trí thả skill sau đó lùi lại có thể gây hàng tấn sát thương và đứng top là điều dễ dàng ).

Càng về sau thiên phú của Ca càng nghiêng về hỗ trợ cho bảng buff, chính vì thế nên ưu tiên bảng thiên phú Phồn Thanh hơn Phù Dao trong pk và mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ mặc định được hồi gần 1tr2 Hp chưa kể có khi xuất hiện 1 lần 3 trận buff cùng lúc.

6 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 6

Phương án 2:
– Phương án này mình dành cho ăn Boss VIP vì trong kiếm trận sẽ không bị kỹ năng khống chế và mình có thể thoải mái dồn damage vào boss mà gây sát thương vô cùng hiệu quả
– Nếu ăn Boss Thế Giới và Boss Bang thì yêu cầu sát thương Duy trì cao (DPS) thì hãy thay Thanh Thu bằng Hiểu Phong để lấy xác xuất ra Lục Sát Trận
Ưu điểm là sát thương đầu ra cực cao nhưng pk thì khá là yếu vì bảng kỹ năng Thiên Mệnh mạnh về hỗ trợ trận Vũ Vi Tiêu Tiêu nên theo bảng damage này thì Lục Sát Trận không được hưởng hiệu ứng từ Thiên Mệnh

7 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 7

– Phương án 3: Bảng này giành cho train vì tất cả các kĩ năng đều thiên về sát thương quần thể tuy nhiên lại không có hiệu ứng.

8 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 8

Ý kiến này được đông đảo người chơi quan tâm và ủng hộ, một số người chơi khác cũng thêm vào một số ý kiến riêng như khi PK có thể thay Lạc Nhạn bằng Ám Nguyệt tùy theo sở thích và cách PK của từng người chơi hoặc sử dụng bảng kĩ năng thiên về hồi phục, khi PK tập trung ra skill chuẩn, thả kiếm trận hợp lý sẽ vừa gây choáng, vừa giảm nội thủ đối phương đễ dễ dứt điểm hơn.

9 Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo 9

Nhìn chung Như Ca là một nhân vật rất được ưa chuộng trong Liệt Hỏa VNG trừ những người chơi thích PK solo thì đây không phải là một lựa chọn sáng suốt, còn lại với phong cách chiến đấu quần chiến nổi bật, Như Ca sẽ là một đồng đội đáng tin cậy trong gần như tất cả các hoạt động mang tính chất cộng đồng của Liệt Hỏa VNG.

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ:   

https://lhnc.onelink.me/6Qyv/game4v

Fanpage:   

https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group cộng đồng: 

https://www.facebook.com/groups/266699073931093/

Kênh Youtube: 

https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Tải Liệt Hỏa VNG tại đây: 

https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

 

Đọc tiếp