Game4V
>>
Game mobile
>>
Nhạc Phi – Nhân vật “Đại Phú Hào” của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q

Nhạc Phi – Nhân vật “Đại Phú Hào” của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q

 | 25/09/2017 22:13

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Nhạc Phi đã sở hữu đội hình có tới 5 triệu lực chiến và đang là top 1 của  server S6 – Trương Liêu của OMG 3Q, game thẻ tướng mới ra mắt của VNG

OMG 3Q Nhạc Phi - Nhân vật Đại Phú Hào của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q 1

Game thủ này có tên Nhạc Phi hiện đang giữ ngôi vị top 1 server S6 – Trương Liêu của OMG 3Q. Được biết, mức lực chiến tính đến thời điểm của game thủ này lên tới hơn 5 triệu lực chiến. Một con số không tưởng với OMG 3Q mới ra mắt và sàn những người chơi hiện đang giữ top của trò chơi này.

OMG 3Q Nhạc Phi - Nhân vật Đại Phú Hào của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q 2

Game thủ Nhạc Phi ngoài đời có tên thật là Đoàn Thành hiện tại công việc chính của anh là kinh doanh hàng nhập khẩu Thái Lan. Trong game, nickname Nhạc Phi được biết đến là chủ sở hữu của nhiều tài khoản game “hàng khủng” được đầu tư cả về sức và lực.

Trước đây, Anh là một trong những game thủ có đội hình cực VIP trong Dota Truyền Kỳ, hay cầm top server trong Ải Mỹ Nhân.

OMG 3Q Nhạc Phi - Nhân vật Đại Phú Hào của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q 3

Ngay cả tại S1 – Điêu Thuyền, server đầu tiên của trò chơi thì top lực chiến cũng chỉ loanh quanh ở mức 3 triệu – 4 triệu 5. Một số server sau sàn mức lực chiến cũng chỉ dừng lại ở 2 triệu 5. Đây chính là lý do khiến toàn bộ cộng đồng OMG 3Q bất ngờ và phải công nhận tài khoản của game thủ Nhạc Phi được đánh giá mạnh mẽ nhất OMG 3Q thời điểm hiện tại.

So với phiên bản quốc tế đã hoạt động trước Việt Nam thì mức lực chiến cũng chỉ đang dừng ở mức 7 triệu. Điều này chứng tỏ rằng những người chơi đang cán mốc 5 triệu lực chiến tại VN bắt buộc phải hội tụ đủ hai yếu tố cả “sức” và “lực”

OMG 3Q Nhạc Phi - Nhân vật Đại Phú Hào của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q 4

Nhìn vào vị tướng sát thương cực khủng Hạ Hầu Đôn của game thủ Nhạc Phi, nhiều người chơi không tránh khỏi cái lắc đầu ngao ngán với những trang bị, chỉ sốkhông tưởng.

Theo như chia sẻ của Nhạc Phi với Game4V, Ngụy là đội hình ưa thích của anh do có các vị tướng thiên về tấn công. Ngoài ra thì Ngụy cũng là team dễ tạo ra các đợt dồn sát thương nhờ vào tướng tủ Hạ Hầu Đôn cùng với skill buff cực khủng của chúa công Tào Tháo.

OMG 3Q Nhạc Phi - Nhân vật Đại Phú Hào của làng game Việt tiếp tục nắm giữ top 1 trong OMG 3Q 5

Ở bức hình show tướng Hạ Hầu Đôn, người chơi có thể thấy vị tướng này đã được kích hoạt toàn bộ liên kết chỉ trừ liên kết hoàng hà với Trương Liêu.

Đội hình chính của game thủ Nhạc Phi đang sắp xếp chuẩn team Ngụy bao gồm: Thái Văn Cơ, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, Tuân Úc, Quách Gia. Đội hình tướng liên kết của Nhạc Phi cũng khá đầy đủ giúp cho toàn bộ đội hình Ngụy này kích liên kết lên rất lớn. Tất cả tạo cho tài khoản này khả năng tấn công mạnh mẽ cùng những đợt dồn sát thương liên tiếp.

Nhiều game thủ đánh giá rằng với team Ngụy có sức tấn công mạnh mẽ của Nhạc Phi thì những đội hình Thục thiên về máu hay Ngô thiên về miễn sát thương có mức lực chiến tương đương cũng khó lòng có thể đứng vững khi đối mặt.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q:  http://omg3q.360game.vn

Tải game:  http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp