Game4V
>>
Game mobile
>>
Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019

Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019

 | 23/06/2019 22:08

VDV Nguyễn Thanh Hưng, người được nhiều game thủ bình chọn là ứng cử viên sáng giá trở thành quán quân Vòng chung kết ZingSpeed Legends Cup 2019, bất ngờ chia sẻ lý do không đi tiếp giải đấu.

Sớm đè bẹp các đối thủ tại vòng 2 Vòng loại ZingSpeed Legends Cup 2019 Khu vực miền Bắc, VDV Nguyễn Thanh Hưng đã có 4/5 trận đạt top 1. Tiếp tục vòng 3 với phong độ không hề suy giảm, anh sớm có được vị trí cao nhất tại khu vực miền Bắc. Tuy nhiên, vì 1 vài lý do cá nhân, Hưng đã không thể tiếp tục tham gia VCK Quốc Gia.

ZingSpeed Legends Cup 2019 Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 1
VDV Nguyễn Thanh Hưng

Game4V đã kịp thời có buổi trao đổi ngắn với anh:

PV: Bạn có thể tiết lộ một số thông tin cá nhân của mình được không ạ?

Thanh Hưng: “Mình là Nguyễn Thanh Hưng, sinh 13/01/1993, quê tại Hải Phòng và hiện đang ở nước ngoài. Sở thích cá nhân là chơi game thôi ạ. Ngoài ra cũng rất thích gắp thú bông và đi du lịch nữa.”

PV: Ồ, vậy là bạn tham gia thi đấu khi đang ở nước ngoài phải không? Nước nào vậy ạ?

Thanh Hưng: “Hiện mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản”

hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 2
Ảnh in-game nhân vật của Thanh Hưng FF-Xitrum

PV: Như vậy, vào VCK Quốc Gia ZingSpeed Legends Cup 2019 tổ chức hôm 29/06 này, bạn đã chuẩn bị bay về chưa?

Thanh Hưng:”Hiện tại thì mình cũng đã nói chuyện và gửi email cho Quýt vào chiều hôm nay. Thực sự, bản thân mình rất rất muốn được đi thi vì đây là game mình thích từ hồi còn đi học, lúc nó còn trên PC. Tuy nhiên vì lịch làm việc và học tập, cũng như khoảng cách địa lý không thuận lợi nên mình không thể tham dự được.”

PV: “Thật đáng tiếc quá ạ”

Thanh Hưng:”Mình cũng buồn nhưng chẳng biết làm sao được”

hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 3

PV:”Vậy nói 1 chút về ZingSpeed Mobile đi, bạn tham gia đã lâu chưa. Và ngoài lý do gắn bó vì tuổi thơ, còn lý do nào khác không?”

Thanh Hưng:”Mình chơi ZingSpeed trên PC lúc còn nhỏ, chắc tầm lớp 8, 9 gì đó. Vẫn đạp xe Mini của mẹ ra quán net chơi, cũng gắn bó được khoảng 3 năm. ZingSpeed Mobile thì mình tham gia từ ngày đầu mở test. Ngoài lý do gắn bó với tuổi thơ, bản thân mình thích thể loại game này và có một phần là thích các game của VNG”

PV: “Mình có xem live-stream vòng loại, vòng 3 ZingSpeed Legends Cup 2019 Khu vực miền Bắc. Sau trận 5, mình thấy Hưng đang ở Top 2, nhưng trận 6, 7 thì bất ngờ đều về đầu tiên và cuối cùng thì giành Top 1 với điểm cao nhất. Hưng có thể chia sẻ cảm xúc đôi chút cảm xúc lúc đó được không?”

Thanh Hưng:”Mình đua không để thứ hạng vì không muốn để ảnh hưởng tâm lý. Mình đua là đua thôi. Nhưng khi biết mình top 1, cảm giác đầu tiên là rất vui. Sau đó, mình ngồi chia sẻ với team của mình. Mọi người hô hào ầm lên. Cái cảm giác như là xem bóng đá đội nhà ghi bàn phút bù giờ rồi giành chiến thắng ấy ạ. Bây giờ thì mọi người còn không gọi em là FF-Xitrum nữa mà toàn gọi là HưngNT. Cảm thấy vừa vui, vừa hài hước.”

PV: “Hưng có muốn nhắn nhủ gì đến các game thủ tham gia VCK Quốc gia không?”

Thanh Hưng: “Chơi game là để vui mong các VDV tham gia vào VCK sẽ cống hiến cho cộng đồng ZingSpeed Mobile 1 vòng CK thỏa mãn”.

VDV Nguyễn Thanh Hưng đã không thể tham gia VCK Quốc Gia sắp tới nhưng anh cũng khẳng định nếu có cơ hội chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Anh hi vọng sẽ có dịp tái ngộ với những cái tên sừng sỏ nhất của ZingSpeed Mobile trong các giải đấu sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh in-game nhân vật và đời thường của VDV Nguyễn Thanh Hưng:

hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 4 hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 5

hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 6 hgnbhnb Nguyễn Thanh Hưng chia sẻ lý do không đi tiếp VCK ZingSpeed Legends Cup 2019 7

Theo các thông tin bên lề mà Game4V có được. Vì lý do cá nhân mà 2 bạn top 1 và 2 của Vòng loại ZingSpeed Legends Cup 2019 khu vực miền Bắc  đều không thể tham gia. Hiện BTC đã có các phương án xử lý và thay thế, giúp cho VCK Quốc Gia vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

ZingSpeed Legends Cup 2019 là giải đấu eSport (thể thao điện tử) chuyên nghiệp dành cho game thủ ZingSpeed Mobile đầu tiên tại Việt Nam. Giải đấu quy tụ 90 VĐV thuộc 3 miền tổ quốc cùng tham gia tranh tài. Được chia làm 3 khu vực chính Bắc, Trung, Nam và 1 VCK Quốc Gia. ZingSpeed Legends Cup 2019 là cơ sở để tìm ra ứng cử viên xuất sắc tham dự Asian Cup 2019. Vì vậy, 3 VĐV chiến thắng chung cuộc giải đấu này cũng chính là 3 gương mặt đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch châu Á tại Trung Quốc vào tháng 7-8/2019.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại https://zsm.onelink.me/YclB/pr04

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Đọc tiếp