Game4V
>>
Game mobile
>>
Người chơi Thiện Nữ Mobile hoang mang vì tình trạng loạn giá trong game

Người chơi Thiện Nữ Mobile hoang mang vì tình trạng loạn giá trong game

 | 02/08/2017 09:50

Được đánh giá là game mobile có hệ thống giao dịch khá thoải mái, Thiện Nữ Mobile không tránh khỏi tình trạng loạn giá, đội giá, phá giá để cạnh tranh ingame

Thiện Nữ Mobile

Item hay trang bị trong game từ trước đến nay luôn đi liền với hoạt động giao thương giữa những người chơi với nhau. Giống như ngoài đời thực thì tại thế giới ảo, hoạt động mua bán diễn ra vô cùng sôi nổi và tấp nập nhất là ở các tựa game có hệ thống giao dịch mở. Các hoạt động này trong Thiện Nữ Mobile cũng vậy, kẻ mua người bán luôn canh giá để đạt lợi nhuận cao nhất 24/24

Thiện Nữ Mobile

Thế nhưng, chính sự phong phú của hệ thống item và hệ thống giao dịch so giá trực tiếp này mà game thủ trong trò chơi này không tránh khỏi tình trạng hoang mang, loạn giá. Chỉ với 1 item duy nhất thế nhưng, tình trạng kẻ giá cao, người giá thấp khiến người chơi hoa mắt thật sự và không biết đâu là giá trị thực của món đồ mình đang kiếm.

Ngay với Linh Thú Tiểu Hồ – Nguyên Thần thì giá bày bán của item này có thể nói là “đang giảm theo ngày”. Tình trạng phá giá ngày càng gia tăng đối với item hot một thời trong server mới. Cứ mỗi khi một game thủ phá giá thì ngay lập tức xuất hiện một người chơi khác sẵn sàng ra giá thấp hơn. Chính vì thế mà giá item khiến người mua đắn đo liệu có nên mua vào thời điểm này và giá trị thực của chúng là bao nhiêu.

Thiện Nữ Mobile

Không chỉ Linh Thú mà các trang bị thường cũng nằm trong tầm ngắm của những người chơi bán phá giá. Sự chênh lệch giá quá ảo của một số item chắc chắn sẽ dập tắt ngay nhu cầu mua của game thủ, kéo cả thị trường mua bán ingame đi xuống.

Thiện Nữ Mobile

Tuy vẫn biết thế giới ảo cũng “thuận mua vừa bán” thế nhưng, mỗi game thủ có lẽ nên tự kiềm chế giữa những cơn bão giá này. Nhất là với những người bán, tác hại của việc bán phá giá không chỉ ảnh hưởng đến bản thân (bán giá thấp) mà còn ảnh hưởng đến cả chợ chung trong trò chơi. Mặc dù vậy thì đối với những game thủ phải đi mua item thì họ có vẻ rất hưởng ứng với tình trạng phá giá đang xảy ra trong Thiện Nữ Mobile.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp