Game4V
>>
Game mobile
>>
Người chơi Pokemon Go đánh bại Raid Boss huyền thoại Moltres với một nhóm chỉ có … 2 thành viên

Người chơi Pokemon Go đánh bại Raid Boss huyền thoại Moltres với một nhóm chỉ có … 2 thành viên

 | 03/08/2017 13:17

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Hóa ra nếu có trong tay Pokemon khắc chế Moltres thì chỉ cần có … 2 người chơi cũng có thể đánh bại Raid boss huyền thoại mới ra mắt trong Pokemon Go này…

Như Game4V đã đưa tin, Pokemon huyền thoại đại diện cho team Valor là Moltres đã chính thức xuất hiện trong Pokemon GO và trở thành Pokemon huyền thoại thứ 3 ra mắt trong tựa game con cưng của Niantic sau Lugia và Articuno. Dù sở hữu chỉ số Max Cp và chỉ số tấn công siêu cao nhưng may mắn rằng Moltres lại có chỉ số phòng thủ quá thấp (chẳng khác nào một Pokemon thông thường với chỉ 184) và điều này giúp cho các game thủ Pokemon Go dễ dàng hơn rất nhiều khi đối mặt với Raid Boss huyền thoại này nếu sử dụng những Pokemon thích hợp.

 

Thông thường khi đối đầu với bất kỳ Raid Boss huyền thoại nào thì một nhóm càng đông người tham gia sẽ có tỷ lệ chiến thắng càng cao. Thực tế để đối đầu với những Raid Boss huyền thoại thì một nhóm dưới 5 người chơi sẽ gặp vô vàn khó khăn đặc biệt là với Lugia và Articuno. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Pokemon huyền thoại mới ra mắt Moltres lại có chỉ sốphòng ngự quá thấp và mới đây nhất, một game thủ của Nhật đã chứng tỏ rằng chỉ cần một nhóm … 2 người chơi và sử dụng Pokemon khắc chế thích hợp là hoàn toàn có thể đánh bại được Raid Boss này.

untitled Người chơi Pokemon Go đánh bại Raid Boss huyền thoại Moltres với một nhóm chỉ có ... 2 thành viên 1

Trong trận chiến này, người chơi đã sử dụng lựa chọn hoàn hảo nhất để counter Moltres chính là Pokemon Golem với chỉ số CP lên tới gần 3000 cùng bộ kỹ năng Rock Throw/Stone Edge. Và vì chỉ có 2 người chơi tham gia raid Battles nên chiến thắng cũng chỉ suýt soát mà thôi.

Đọc tiếp