Game4V
>>
Game mobile
>>
Người chơi Đường Môn Kỳ Hiệp bức xúc vì hệ thống ghép cặp đấu trường liên server

Người chơi Đường Môn Kỳ Hiệp bức xúc vì hệ thống ghép cặp đấu trường liên server

 | 28/08/2017 07:36

Là tính năng đáng ra phải tạo sự công bằng cho người chơi thế nhưng, đấu trường liên server của Đường Môn Kỳ Hiệp đang tỏ ra là một tính năng mất cân bằng

Đường Môn Kỳ Hiệp

Chiến trường liên server là tính năng khá hấp dẫn trong Đường Môn Kỳ Hiệp và được đánh giá là một trong những tính năng độc của dòng game MMORPG. Vẫn dựa trên nguyên tắc ghép cặp giống với hệ thống ranking thường thấy trên game mobile, chiến trường liên server sẽ tự động tính toán và cho phép người chơi giữa 2 server khác nhau vào cùng 1 trận chiến. Tuy nhiên, tính năng này của Đường Môn Kỳ Hiệp đang làm không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng vì bị ghép cặp quá chênh lệch

Đường Môn Kỳ Hiệp

Hình ảnh trên chúng ta có thể thấy với mức lực chiến 88876, đáng nhẽ game thủ trên nên được ghép cặp với một người chơi có chiến lực ~ 85 90k thế nhưng, hệ thống của trò chơi lại chọn một đối thủ có mức lực chiến…cao gấp 3 lần người chơi trên. Đây không phải là tình trạng chỉ xảy ra trên một số account mà sự chênh lệch trong hệ thống ghép cặp của trò chơi cũng đã được nhiều game thủ phản ánh là chênh lệch quá mức.

Một game thủ Đường Môn Kỳ Hiệp cho hay:

“Nói thật e mới chơi game này thấy cũng khá là hay.. Nhưng mới đc trải nghiệm cái chiến trường liên sever thì e thấy hụt hẫng quá các bác ạ.. K biết các bác thấy thế nào chứ e thì chưa từng thấy cái game nào như này:))
Ghép thế nào thì ghép chứ chênh lệch lc thế này thì đánh bằng niềm tin à… Từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc chiến trường k gặp bất kì 1 đối thủ nào yếu hơn hoặc bằng lc… Toàn hơn 100k đến 300k lc.. Đánh thế thà xét lc r xếp luôn cái hạng kia luôn chứ làm ra cái chiến trường làm gì:))
Mong ad xem lại..”

Đường Môn Kỳ Hiệp

Dù chưa biết được rằng hệ thống xếp hạng trên của Đường Môn Kỳ Hiệp là một tính năng bình thường hay là lỗi game thế nhưng, game thủ của trò chơi này đangcảm thấy vô cùng bức xúc trước tình trạng “ngậm hành” liên tục trong đấu trường liên server.

Thông tin chi tiết:

Tải iOS

Tải Android

Tải Apk

Fanpage: https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/

Website: http://duongmonkyhiep.vn/landing

[Trải Nghiệm] Đường Môn Kỳ Hiệp: Hình ảnh đẹp, Đồ họa 2D, Lối chơi dễ nắm bắt

Đọc tiếp