Game4V
>>
Game mobile
>>
Người chơi có thể cầu hôn, quét nhà và cả cuốc đất trong Thiện Nữ Mobile

Người chơi có thể cầu hôn, quét nhà và cả cuốc đất trong Thiện Nữ Mobile

 | 12/07/2017 19:05

Dù chỉ là một game mobile thế nhưng Thiện Nữ Mobile này vẫn được xây dựng hệ thống biểu cảm nhân vật hài hước như quét nhà, cuốc đất…

19959449_1094754673958680_809849843221670711_n Người chơi có thể cầu hôn, quét nhà và cả cuốc đất trong Thiện Nữ Mobile 1

Hệ thống biểu cảm nhân vật là tính năng không còn quá mới lạ trên các tựa game PC, client. Tuy nhiên, đây lại là tính năng bị hầu hết NSX game mobile bỏ ngỏ không đưa vào sản phẩm của mình. Và Thiện Nữ Mobile là một trong những sản phẩm đưa được yếu tố này từ các game client vào gameplay của mình.

Thiện Nữ Mobile

Ngoài các biểu cảm cơ bản thì người chơi trong Thiện Nữ Mobile có thể biểu lộ cảm xúc đơn phương hoặc giữa hai người chơi với nhau. Nếu đã từng rơi vào tình huống phải lòng một cô nàng trong bang hội và muốn tỏ tình, bạn sẽ phải làm gì? Với các trò chơi thông thường, người chơi không có cách nào khác là tỏ tình, cầu hôn thông qua hệ thống chat.

Thiện Nữ Mobile

Những câu chữ tuy là tình cảm nhưng nó cũng làm giảm tính lãng mạn của màn cầu hôn đi rất nhiều. Chính vì vậy, biểu cảm cầu hôn trong Thiện Nữ Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều lời nói “em đồng ý” hơn trong trò chơi.

Thiện Nữ Mobile

Ngoài quét nhà, cuốc đất, cầu hôn thì các nữ game thủ trong Thiện Nữ Mobile còn có thể sử dụng biểu cảm quỳ bái. Đây được coi như biểu cảm “thả thính” được dùng trong mọi trường hợp kiếm gấu trong game hoặc giận dỗi người chơi khác.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp