Game4V
>>
Game mobile
>>
Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile

Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile

 | 21/03/2017 18:20

Vào sáng ngày hôm nay 21/03/2017, tựa game FPS Truy Kích mobile chính thức ra mắt game thủ Việt. Đây là sản phẩm game bắn súng của NPH VTC mobile sau Tập Kích và Phục Kích.

hgnbhnb Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile 1

Mặc dù vẫn vấp phải lỗi kĩ thuật khiến server quá tải nhưng đội ngũ kĩ thuật của Truy Kích mobile rất nhanh chóng giải quyết tình trạng trên trong 5 – 10 phút. Trong quá trình trải nghiệm game, Truy Kích mobile có hiện tượng lag nhưng không đáng kể. Đến chiều cùng ngày, toàn bộ game thủ có thể chiến đấu mà không gặp bất cứ hiện tượng disconnect hay nghẽn mạng nào.

hgnbhnb Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile 2

Chế độ chơi được game thủ ưa thích nhất trong Truy Kích mobile vẫn là chế độ zombie. Trong khi đó tỉ lệ người chơi lại khá thấp với các chế độ đặc biệt như chế độ robot, hero chibi.

screenshot_1 Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile 3

1 Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile 4

Ngoài các yếu tố ingame, cộng đồng Truy Kích mobile cũng rục rịch tuyển Clan khá sôi nổi. Bên cạnh các Clan mới mở thì đã dần xuất hiện các clan cực khủng có lượng người lên tới 1k4 member trong group riêng trong khi đó phiên bản hiện tại của Truy Kích mobile mới chỉ hỗ trợ tối đa 50 người/Clan. Với lượng cộng đồng có sẵn từ Truy Kích web chuyển sang, Truy Kích mobile được rất nhiều game thủ test, stream chơi thử.

screenshot_2 Người chơi chật kín room trong ngày đầu ra mắt Truy kích mobile 5

Có thể nói Truy Kích mobile là game FPS hiếm hoi khi không gặp hiện tượng hack trong ngày đầu ra mắt như một số game bắn súng trước đó. Tuy nhiên vì tình trạng lag đột ngột, một số game thủ vẫn dính phải các lỗi nhỏ như kẹt map, khó di chuyển. Đội ngũ hỗ trợ của Truy Kích mobile khá nhanh chóng giải quyết được thắc mắc của những gamer này.

Theo dõi thêm thông tin:

Tải game IOS: https://goo.gl/5ZSGDo

Tải game Android: https://goo.gl/w4MS72

Tải trực tiếp file APK cho Android: http://truykichmobile.vn/android

Trang chủ: http://truykichmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile/

Group: https://www.fb.com/groups/truykichmobile.vn

Đọc tiếp