Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngọc Rồng Đại Chiến chuẩn bị ra mắt làng game Việt trong tháng 3

Ngọc Rồng Đại Chiến chuẩn bị ra mắt làng game Việt trong tháng 3

 | 09/03/2016 15:16

Ngọc Rồng Đại Chiến
Ngọc Rồng Đại Chiến

Nhập vai chiến thuật

Ngọc Rồng Đại Chiến, tựa game mobile do studio Việt tự phát triển được kỳ vọng là sản phẩm game mobile ấn tượng cho game thủ trong tháng 3 này.

ngọc rồng đại chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng Dragon Ball huyền thoại. Game thuộc thể loại chiến thuật dàn trận, khá hấp dẫn đối với người chơi thích thử thách khả năng bày binh bố trận vượt ải. Trải qua hơn 8 tháng chuẩn bị, Ngọc Rồng Đại Chiến đã sẵn sàng tới tay game thủ trong tháng 3/2016.

ngọc rồng đại chiến

Đúng như tên gọi, Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đến với thế giới đầy sôi động của Sogoku, Vegata, Frieza cùng các nhân vật vô cùng quen thuộc khác của Dragon Ball. Người chơi và đồng đội của mình sẽ phải nỗ lực chiến đấu, tham gia vào những trận chiến khốc liệt để bảo vệ trái đất xinh đẹp khỏi những thế lực xấu xa. Nếu chiêu mộ được Rồng Thần trong Ngọc Rồng Đại Chiến, người chơi sẽ sở hữu được một trợ thủ đáng gờm.

ngọc rồng đại chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến đầu tư vào hình ảnh phong phú kết hợp những kỹ năng đẹp mắt được thiết kế riêng cho từng nhân vật đúng như trong Manga. Mỗi nhân vật có ba kỹ năng chính và có thể học thêm kỹ năng khác trong quá trình phát triển. Cùng với các tính năng cường hóa, chuyển sinh, tiến hóa nhân vật,  người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau, tạo dấu ấn riêng trong thế giới Ngọc Rồng Đại Chiến.

game mobile mới

Với những nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm và được vận hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ là tựa game đáng chơi trong tháng 3, nhất là đối với fan của bộ manga Dragon Ball đình đám.

Cùng xem một số hình ảnh khác của Ngọc Rồng Đại Chiến:

ngọc rồng đại chiến

game mobile hay nhất 2016

game mobile hay nhất 2016

game mobile hay nhất 2016

game mobile hay Ngọc Rồng Đại Chiến chuẩn bị ra mắt làng game Việt trong tháng 3 9

game mobile hay Ngọc Rồng Đại Chiến chuẩn bị ra mắt làng game Việt trong tháng 3 10

Fanpage: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/

[fresh_embepost pid=”329047″ ]

Đọc tiếp