Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngộ nghĩnh với ảnh chế nhân vật Clash Royale dạo chơi Hà Nội

Ngộ nghĩnh với ảnh chế nhân vật Clash Royale dạo chơi Hà Nội

 | 08/04/2016 09:12

Không chỉ đơn giản là một tựa game chơi để giải trí, Clash Royale còn trở thành niềm cảm hứng sáng tạo của game thủ Việt Nam.

Ngay sau khi ra mắt phiên bản Global ngay lập tức Clash Royale được đông đảo fan hâm mộ game mobile trên toàn thế giới. Tính cho đến thời điểm này, game đã thu hút hơn 10 triệu người chơi tham gia trong đó không ít tới từ Việt Nam. Sức hút tựa game thẻ bài chiến thuật này đến từ lối chơi độc đáo, mới lạ trên một bản đồ mô phỏng MOBA với những nhân vật và cấu trúc phòng thủ mô phỏng tựa game đình đám Clash of Clans.

Clash Royale Ngộ nghĩnh với ảnh chế nhân vật Clash Royale dạo chơi Hà Nội 1

Riêng tại đất nước hình chữ S, Clash Royale trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất trong tháng 3 vừa qua với số lượng fanpage, hội nhóm được lập ra tăng một cách chóng mặt mỗi tuần. Điều này hứa hẹn tựa game di động này sẽ tạo nên một cơn sốt giải trí trên mobile dành cho giới trẻ tại nước ta.

clash-royale (1) Ngộ nghĩnh với ảnh chế nhân vật Clash Royale dạo chơi Hà Nội 2

Và để thể hiện tình cảm của mình với tựa game của Supercell, mới đây một game thủ đã tự chế những bức ảnh các nhân vật Clash Royale ngao du tại thủ đô Hà Nội với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh. Những đỉa điểm nổi tiếng của thành phố 1000 năm tuổi được tác giả thể hiện đúng với cuộc sống thường nhật từ nét cổ kính của phố Cầu Gỗ đến phố Tạ Hiện đông đúng người ngồi…

Hãy cùng Game4V đến với những bức ảnh nhân vật Clash Royale dạo chơi Hà Nội:

Princes tại phố Cầu Gỗ.
Princes tại phố Cầu Gỗ.
Hog Rider và Barbarians Uống Bia Hơi Tạ Hiện.
Hog Rider và Barbarians Uống Bia Hơi Tạ Hiện.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới tác giả sẽ tiếp tục giới thiệu những bộ ảnh chế nhân vật Clash Royale xuất hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng của dải đất hình chữ S.

Tải game Clash Royale

game4v-02 Clash Royale: 14 lời khuyên dành cho người mới chơi 2game4v-03 Clash Royale: 14 lời khuyên dành cho người mới chơi 3

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash Royale 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”338964″ ]

[fresh_embepost pid=”341546″ ]

Đọc tiếp