Game4V
>>
Game mobile
>>
Nghi vấn Ngã Dục Phong Thiên được mua về Việt Nam với giá 10 tỷ đồng

Nghi vấn Ngã Dục Phong Thiên được mua về Việt Nam với giá 10 tỷ đồng

 | 10/05/2016 15:17

Theo tin mới nhận, gMO Ngã Dục Phong Thiên thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp đồ họa 2.5D lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên đã được mua về Việt Nam với giá 10 tỷ đồng.

Ngã Dục Phong Thiên

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Ngã Dục Phong Thiên là tựa game đang rất nổi tiếng tại Trung Quốc được phát triển bởi hãng Cửu Du. Trò chơi đã được một NPH dấu tên tại Việt Nam mua về với giá khoảng 10 tỷ đồng. Được biết, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian nhanh nhất.

Ngã Dục Phong Thiên

Được biết, Ngã Dục Phong Thiên là một tựa game thuộc thể loại MMORPG kết hợp nền tảng đồ họa 2.5D sẽ mang tới người chơi những hệ thống tính năng cũng như lối chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Căn. Ở đó, các tuyệt kỹ võ công với hiệu ứng tuyệt đẹp, một thế giới thần bí rộng lớn đang chờ đón người chơi khám phá, tìm hiểu về con đường tu tiên.

Ngã Dục Phong Thiên

Bước vào thế giới đầy huyền bí của Ngã Dục Phong Thiên, người chơi có cơ hội nhập vai vào 3 nhân vật là Tiên Võ, Thần Vũ, Thái Linh. Với những ai đã từng chiêm ngưỡng và thưởng thức trò chơi ở phiên bản Trung Quốc thì có thể thấy những nét đặc trưng của 3 lớp nhân vật thông qua kỹ năng cũng như sức mạnh. Đặc biệt, khi đạt đến những lever mà trò chơi đặt ra, game thủ có thể tiếp cận những tính năng hấp dẫn như cường hóa, pet, thú cưỡi, hệ thống cánh… Ngoài ra, người chơi sẽ có được sự trải nghiệm vô cùng thích thú với lối chơi nhập vai màn hình ngang quen thuộc.

Ngã Dục Phong Thiên

Người chơi sẽ từng bước thâm nhập vào game thông qua hệ thông nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Đặc biệt, trò chơi được tối ưu hóa hệ thống điều khiển giúp game thủ có thể trải nghiệm một cách dễ dàng thoải mái khi phím ảo bên phải tương ứng với kỹ năng của nhân vật và bên trái sẽ là di chuyển. Ngoài ra, hệ thống auto cũng được đưa lên trò chơi nhằm giảm bớt sự mệt nhọc của game thủ khi cày cuốc.

Ngã Dục Phong Thiên

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Ngã Dục Phong Thiên mà Game4V tìm hiểu qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile Việt trong thời gian tới. Tuy nhiên, thời gian cụ thể ngày ra mắt cũng như tên NPH tại Việt Nam vẫn đang được dấu kín. Nếu quan tâm, người chơi có thể truy cập vào trang chủ của game ở phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm sớm. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Trang Chủ phiên bản Trung Quốchttp://www.tiegu.com

[fresh_embepost pid=”352100″ ]

[fresh_embepost pid=”351267″ ]

Đọc tiếp