Game4V
>>
Game mobile
>>
Nghi án GM SohaGame dụ dỗ game thủ ‘đi cửa sau’?

Nghi án GM SohaGame dụ dỗ game thủ ‘đi cửa sau’?

 | 23/10/2015 17:07

Độc Cô Cầu Bại

Gần đây, cộng đồng game thủ đã vô cùng bất ngờ trước hành động thiếu minh bạch của một người dùng Facebook có tên GM SohaGame.

Vừa qua, cộng đồng người chơi Độc Cô Cầu Bại nói riêng và toàn bộ game thủ mobile trong nước nói chung đều vô cùng bất ngờ trước hành động dụ dỗ “đi cửa sau” của một người dùng Facebook mang tên GM SohaGame. Sở dĩ có sự bất ngờ là vì trước đây NPH SohaGame luôn nổi tiếng là một đơn vị làm ăn nghiêm chỉnh và chưa bao giờ xuất hiện tình trạng GM cố ý chèo kéo game thủ “đi đêm”.

SohaGame Nghi án GM SohaGame dụ dỗ game thủ đi cửa sau? 1

Cụ thể, trên Hội nhóm của tựa game Độc Cô Cầu Bại – sản phẩm do SohaGame phát hành đã xuất hiện một đoạn chia sẻ kèm hình ảnh ghi lại đoạn chat giữa một game thủ và “GM SohaGame”. Trong đoạn chat này, game thủ liên tục bị chèo kéo mua những vật phẩm ingame với giá rẻ hơn bình thường. Sau một thời gian trò chuyện, biết mình khó đạt được mục đích do “đối tác” luôn tỏ ra là một người vô cùng chắc chắn nên “GM SohaGame” đã tự động rút lui. Ngay lập tức, nạn nhân của “GM SohaGame” đã lưu lại hình ảnh và chia sẻ lên cộng đồng mạng nhằm xác thực thông tin cũng như khuyến cáo mọi người cẩn thận vì rất có thể đây là một trong số những người chơi xấu tính cố ý giả mạo GM nhằm chiến đoạt, lừa đảo tài sản.

Độc Cô Cầu Bại

Trước nghi án khó hiểu này, cộng đồng game thủ Độc Cô Cầu Bại đang tỏ ra khá bất ngờ và hoang mang. Chủ yếu người chơi cho rằng đây chỉ là một tên lừa đảo cố ý mạo danh “người có thẩm quyền” để thực hiện hành vi xấu xí của mình. Ngoài ra, NPH SohaGame cũng chưa có bất kỳ phản ứng nào trước tình trạng này. Hy vọng sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ nhằm giúp Độc Cô Cầu Bại sớm trở thành một sân chơi lành mạnh và thú vị.

[fresh_embepost pid=”246142″ ]

Đọc tiếp