Game4V
>>
Game mobile
>>
Nghi án Công Phượng sắp làm đại sứ Holy War?

Nghi án Công Phượng sắp làm đại sứ Holy War?

 | 19/12/2014 11:17

Holy War
Holy War

MMOARPG

Vừa qua, trên fanpage của tựa game Holy War (http://hw.mobo.vn/) bất ngờ xuất hiện hình ảnh cầu thủ Công Phượng cùng với dòng status đầy ẩn ý: “Cả nhà có muốn Công Phượng làm đại sứ game mình không? Sẽ có bất ngờ lớn cho các bạn đấy nhé!”

Holy War Công Phượng

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Holy War là tựa game di động MMOARPG có kỹ năng QTE lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và sắp được NPH tung ra vào mùa Noel năm nay. Mecorp đang tìm kiếm người đại diện phát ngôn cho sản phẩm này và dường như NPH đang nhắm đến các ngôi sao thể thao thay vì hotgirl hay nhân vật trong showbiz.

Holy War gMO QTE Nghi án Công Phượng sắp làm đại sứ Holy War? 2

Liên hệ với Mecorp, NPH này cho biết, họ đang tiến hành “chiêu mộ” Công Phượng – chàng tiền vệ trong đội U19 Việt Nam hot nhất hiện nay làm đại diện phát ngôn cho Holy War với thù lao lên tới 10 số 0. Tuy nhiên thông tin chính thức về cuộc “chiêu mộ” này, NPH vẫn giữ bí mật cho tới khi game ra mắt.

kỹ năng QTE trong Holy War
Kỹ năng QTE làm nên nết độc đáo của Holy War

Liệu Công Phượng có trở thành đại sứ HolyWar hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Game thủ muốn nhận giftcode của Holy War cũng như cập nhật những thông tin mới nhất của tựa game này chỉ cần tham khảo tại các trang bên dưới.

Trang chủ: http://holywar.vn/

>>> Holy War tung trailer show tính năng QTE PK độc đáo trên mobile

Đọc tiếp