Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngày Valentine, chơi game gì với ‘Gấu’ là nhất?

Ngày Valentine, chơi game gì với ‘Gấu’ là nhất?

 | 11/02/2015 12:03

Ngoài socola, hoa và đủ thứ lãng mạn khác, những cặp đôi game thủ của chúng ta cũng có thể đón một ngày Valentine đặc biệt hơn hẳn bằng việc cuộn mình trên ghế, nhâm nhi 2 cốc cacao nóng và đọ sức với “gấu” của mình qua những game mobile rất vui nhộn.

Những cái tên sắp được trang tin game Game4V giới thiệu dưới đây là cực kỳ phù hợp cho các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân.

Micro Battles

Đúng như tên gọi, đây là những cuộc chiến mini mà 2 bạn sẽ được tham gia. Với 4 nội dung thi đấu bao gồm: Bắn máy bay, Đá bóng, Đấu súng và ném rìu. Các bạn sẽ có những cuộc chiến không khoan nhượng nhưng chắc chắn sẽ cực kỳ vui vẻ.

  • Bắn máy bay: Mỗi bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, thông qua thao tác chạm màn hình để có thể nhả đạn về phía đối phương. Bạn có thể kiếm thêm đạn bằng cách ăn các thùng tiếp tế trên chiến trường. Tất nhiên ai trúng đạn trước sẽ là người thua cuộc.

valentine Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 1

  • Đá bóng: Khác với những trận bóng 22 người ở đời thực. Đây là trận bóng của riêng 2 bạn. Mỗi bạn sẽ điều khiển 1 cầu thủ bằng cách chạm màn hình để thay đổi hướng chạy hắn ta, nhiệm vụ là đưa bóng vào cầu môn đối phương. Không hề đơn giản!

valentine Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 2

  • Đấu súng: Vẫn là mô tip quen thuộc, mỗi bạn sẽ điều khiển 1 tay xạ thủ, nhiệm vụ vẫn là tiêu diệt đối phương. Chiến trường sẽ là một sa mạc nóng bỏng với những cây xương rồng khổng lồ. Chúng có thể cản viên đạn của bạn nên hãy bắn 1 cách thận trọng.

valentine Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 3

  • Ném rìu: Dường như cảm hứng cho màn chơi này đến từ huyền thoại Mario với hình ảnh của 2 cây cầu ngắn bên dưới là dòng dung nham nóng chảy. Nhiệm vụ được đặt ra là di chuyển tránh rìu của đối phương, không ngã xuống nham thạch và tấn công ngược lại cũng bằng chính những chiếc rìu “chết người” đó.

valentine Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 4

Các bạn có thể lựa chọn màn chơi để “thi đấu”, nhưng đừng vì 1 chút thắng thua trong game mà đánh mất không khí lãng mạn và hạnh phúc của ngày Valentine nhé!

Link tải game: iOS / Android.

Couple Run

Couple Run là game theo phong cách  “non-stop”. 2 bạn chỉ đơn giản là chạy, chạy và chạy. Các chướng ngại vật sẽ bất ngờ xuất hiện trên đường, hãy nhớ tránh xa chúng nếu không muốn ăn 1 cú ngã dập mặt!

couple run Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 5

Điểm thú vị của Couple Run không chỉ ở việc nó cho phép 2 người cùng chơi mà các bạn còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình để làm avatar cho nhân vật của mình. Sự phối hợp nhịp nhàng là chìa khóa mang lại điểm số cao trong Couple Run. Và phải chăng, chặng đường không có điểm kết thúc cũng chính là mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào?

couple run1 Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 6

Link tải game: iOS / Android.

Where’s my Valentine?

Nghe tên game đã biết đây là tựa game dành cho các cặp đôi! Thực tế, Where’s my Valentine là một game giải đố với hình ảnh khá dễ thương và đậm chất Valentine.

whereismyvalentine Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 7

Nhân vật chính của game là bé cá sấu Swampy, sống trong ống cống và thích tắm (!??). Nhiệm vụ của 2 bạn là tìm ra con đường đưa nước sạch vào bồn tắm của Swampy. Tất nhiên các thử thách là không hề dễ xơi nhưng với sự kết hợp của 2 con người (kiểu như cha-mẹ của Swampy) thì 6 bài toán game đặt ra chắc chắn sẽ nhanh chóng có lời giải thôi.

whereismyvalentine1 Ngày Valentine, chơi game gì với Gấu là nhất? 8

Link tải game: iOS / Android.

>>> Top Game Thể thao đáng chơi trên iOS

Đọc tiếp