Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top

Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top

 | 22/08/2017 13:46

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Đúng 10h00 sáng 22/8/2017, OMG 3Q chính thức ra mắt Open Beta mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm

Ra mắt phiên bản Open chỉ cách ngày đóng cửa Alpha Test có 1 ngày, OMG 3Q khiến cộng đồng người chơi không kịp trở tay để lao vào đua top server. Vì khá đông người chơi đã nắm rõ được lối chơi hấp dẫn, cách sắp xếp đội hình chuẩn trong phiên bản Test thế nên, các bài viết trong group cộng đồng của OMG 3Q chủ yếu là các post hỏi hướng build, chia sẻ kinh nghiệm ở những cấp độ cao.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 1

Tuy nhiên thì ngày ra mắt của OMG 3Q cũng vẫn đón chào một lượng lớn người chơi mới. Dù vậy thì lượng người chơi mới này cũng không hề gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen vì lối chơi của OMG 3Q khá dễ nắm bắt.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 2

Ngay từ trước thời điểm 10h00 sáng thì group cộng đồng của OMG 3Q đã tràn ngập các bài viết game thủ cùng nhau hóng game, chia sẻ nốt các kinh nghiệm cày cấp, xếp team ban đầu. Và không khỏi phụ lòng game thủ, thời điểm ra mắt OMG 3Q khá suôn sẻ. Game thủ có thể đăng nhập, chơi ngay lập tức mà không hề gặp bất kì hiện tượng giật lag nào. Đây là điểm cộng của OMG 3Q so với nhiều đầu game mobile trên thị trường Việt hiện tại.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 3

Sau thời điểm ra mắt, các bài post trong group lại… tỉ lệ nghịch với kênh chat thế giới của OMG 3Q. Dù là tựa game có lối chơi thẻ tướng và game thủ không thể tương tác trực tiếp nhân vật của nhau nhưng điều đó không hề làm sụt giảm sự sôi động của trò chơi.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 4

Nhìn vào ingame, người chơi OMG 3Q đã bắt đầu rục rịch đi hoạt động được mở từ những cấp độ đầu tiên. Trong đó, hoạt động Luận Võ nhanh chóng được những game thủ nhanh tay đoạt hạng. Với 20 lượt khiêu chiến cơ bản, khá đông người chơi OMG 3Q đồng loạt tranh hạng để thu về phần thưởng vinh dự sớm nhất.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 5

Ngoài những game thủ quay full tướng cam thì đội hình của số đông người chơi còn lại hầu hết là combo Nhân vật chính + Nguyệt Anh + Tân Hiểu Anh + 1 tướng mạnh nhất quay được. Đây vẫn là đội hình thích hợp nhất trong những khoảng thời gian đầu game.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 6

Càng về khoảng thời gian giữa trưa, sự xuất hiện của các loại tướng cam trong trò chơi ngày càng nhiều. Do đây là khoảng thời gian game thủ có thể tích lũy được đủ nguyên bảo/vàng để mua gói quay tướng đầu tiên. Vì là bản chính thức, lượng tướng tư chất 12 đang còn khá ít ỏi trong trò chơi. Lượng lớn tướng cam trong OMG 3Q thời điểm ra mắt đều là các vị tướng sở hữu tư chất 10.

OMG 3Q Ngày ra mắt Open Beta OMG 3Q: Không hề giật lag, nhà nhà cắm mặt đua top 7

Nhìn chung, OMG 3Q đã có một ngày ra mắt rất thành công khi không hề gây bất kỳ một khó chịu nào cho game thủ. Đội ngũ hỗ trợ của trò chơi cũng nhanh chóng trong việc giải đáp thắc mắc của người chơi. Hiện tượng giật/lag/chờ server không hề xuất hiện trong Open Beta chứng tỏ NPH đã có công đoạn chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Hiện tại, trò chơi đang tổ chức rất nhiều Event cho game thủ trên trang fanpage chính thức. Bạn đọc có thể lấy code Open Beta theo đường dẫn cuối bài viết.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

[GiftCode]OMG 3Q chính thức Open Beta, tặng hàng loạt giftcode cho game thủ

Đọc tiếp