Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này

Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này

 | 12/03/2019 15:20

Trong những đầu game online được mệnh danh huyền thoại ở làng game Việt, TLBB – Thiên Long Bát Bộ Online là điểm sáng khi sở hữu số lượng người chơi cực lớn ở thời điểm hưng thịnh 2009

Thời điểm hơn chục năm trở về trước, thị trường Việt vẫn còn sôi động với rất nhiều game online đủ thể loại. TLBB là một trong số những tựa game “vua phòng nét” được đông đảo gamer ưa thích. Nhờ lối chơi đơn giản nhưng cạnh tranh đến từng tính năng hay cốt truyện Kim Dung quen thuộc mà TLBB nhanh chóng chiếm trọn trái tim người chơi. Bởi trong TLBB không chỉ có PK, chém giết mà còn là nơi để game thủ thỏa ước mơ làm giàu, sống trong một xã hội ảo thu nhỏ mà như đời thực.

hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 1

Bẵng qua chục năm, TLBB giờ đây chỉ còn là ký ức đẹp với nhiều fan của tựa game này về những khoảnh khắc cày cuốc, train solo, ép trân thú, chạy thương nhân… Lý do phần lớn bởi lớp game thủ yêu TLBB bấy giờ hầu hết đều đã bận bịu với nỗi lo toan cuộc sống, con cái, tiền bạc. Và việc để ngồi xuống cày TLBB là điều không thể. Chính vì thế mà không ít fan TLBB lâu năm đều mong chờ một phiên bản chính gốc của dòng game này. Tuy vậy phải đến bây giờ, Tân Thiên Long Mobile mới xuất hiện để giải tỏa cơn khát TLBB của cả một thế hệ gamer Việt.

hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 2

Trong những năm trở lại đây, mảng game Mobile luôn được các nhà phát hành ưu tiên khi nó ngày càng chiếm thị phần lớn và đem lại những khoản doanh thu khổng lồ. Bên cạnh những sản phẩm hoàn toàn mới thì việc đưa những tựa game Online huyền thoại trong quá khứ lên trên nền tảng Mobile cũng trở thành một xu hướng được rất nhiều nhà phát triển lựa chọn. TLBB là sản phẩm tiếp theo được chính gốc nhà phát triển ChangYou xây dựng dưới tên gọi Tân Thiên Long Mobile tại làng game Việt. Được biết, ngày 13/03 tới đây thì Tân Thiên Long Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt.

hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 3

Sự ra đời của Tân Thiên Long Mobile thực sự khiến không ít lớp game thủ ngày xưa cảm thấy vui mừng bởi một tựa game trên di động có thể chơi thoải mái hơn hẳn trên PC. Bởi người chơi có thể trải nghiệm game, cày cuốc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Tuy nhiên, Tân Thiên Long Mobile không hoàn toàn là tựa game “chỉ dành cho người già”. Bắt kịp với xu hướng người chơi bây giờ, trò chơi được phát triển song song cả những tính năng nguyên bản lẫn thức thời để thu hút lớp game thủ sau này. Qua nhiều hình ảnh được tiết lộ, fan TLBB có thể chắc chắn rằng Tân Thiên Long Mobile sẽ rất giống với phiên bản PC huyền thoại một thời.

Một số hình ảnh đáng chú ý đến từ Tân Thiên Long Mobile:

hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 4 hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 5hgnbhnb Ngay cả fan TLBB lâu năm cũng mong chờ một phiên bản di động chính gốc của dòng game này 6 Tân Thiên Long Mobile Tân Thiên Long Mobile

 

Hiện tại, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức định ngày ra mắt vào 13/03/2019 tới đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Đọc tiếp