Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngày 20/10 nên tặng quà gì cho những cô nàng mê chơi game

Ngày 20/10 nên tặng quà gì cho những cô nàng mê chơi game

 | 20/10/2016 08:30

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã đến gần, cánh nam giới đang băn khoăn không biết chọn mua món quà gì để làm vui lòng ‘một nửa’.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn về quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất dành cho một nữ game thủ.

Một màn cầu hôn kiểu “ngôn tình”

Đối với những nữ game thủ thì thế giới ảo và thế giới thật chẳng cách xa nhau là mấy. Vì vậy nếu điều kiện kinh tế không cho phép mà bạn vẫn muốn cùng nàng có một buổi tối lãng mạn thì hãy cố gắng bày trí một buổi cầu hôn theo kiểu “ngôn tình” trong tựa game hai người cùng tham gia. Trong buổi lễ ấy, các bạn vẫn sẽ có con đường trải đầy hoa hồng, những màn pháo hoa rực rỡ hay đơn giản hơn là cảnh “bách hoa tề phóng” tất cả những thứ ấy dù là ảo nhưng chắc chắn sẽ vô cùng lãng mạn.

nữ game thủ

Tuy nhiên, đây chỉ nên là một món quà nho nhỏ đi kèm với những tin nhắn ngọt ngào, hay lời chúc chân thành. Bằng không nếu bạn chỉ tặng nàng món quà mang tính chất “tinh thần” quá như thế này thì rất có thể cô ấy sẽ cho rằng bạn tiếc tiền hoặc “sống ảo”.

Tặng nàng một tựa game hấp dẫn

Với một cô nàng “nghiện” game thực sự thì việc bạn tặng cô ấy một tựa game bản quyền và đắt tiền là một điều cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy lưu ý nên chọn những game dễ chơi, dễ làm quen và đúng với sở thích của cô ấy. Nên tặng cô nàng vào môt buổi tối khi hai người cùng trò chuyện. Lúc này, bạn và một nửa của mình có thể cùng nhau thưởng thức tựa game một cách thoải mái và vui vẻ bên nhau. Thực sự thì có vẻ điều này hơi “kì cục” một chút nhưng hãy cứ yên tâm nếu bạn đang yêu một cô nàng game thủ “chính hiệu”.

game thủ nữ

Một chiếc Smartphone dễ thương, cấu hình khủng

Đã là một game thủ mobile thì dù nam hay nữ cũng đều mơ ước sở hữu cho mình một chiếc Smartphone cấu hình “khủng”. Nhưng với các bạn nữ thì có thêm một yêu cầu nho nhỏ là chiếc Smartphone ấy nên “kute”, dễ thương một chút. Vì vậy, nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể sắm cho nàng một chiếc điện thoại mạnh mẽ để hai người có thể cùng nhau tham gia thế giới ảo mọi lúc mọi nơi. Lưu ý chiếc iPhone 6S bản màu hồng là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn và thiết thực. 90% cô nàng cầm trên tay món quà này đều sẽ cảm thấy bạn “vô cùng đẹp trai”.

20 - 10 Ngày 20/10 nên tặng quà gì cho những cô nàng mê chơi game 3

Một bó hoa rực rỡ

phụ nữ Việt Nam

Là con gái nên mặc dù sở hữu cá tính mạnh mẽ nhưng những cô nàng game thủ vẫn luôn mang trong mình nét nữ tính riêng biệt. Vì vậy hoa không phải là một sự lựa chọn tồi trong ngày 20 – 10. Thậm chí, nhiều cô gái còn dựa vào bó hoa bạn tặng để xác định mức độ tình cảm. Do đó, hãy thật tinh tế với bó hoa của mình để mang lại niềm vui cho nàng. Tùy vào các giai đoạn của tình cảm để bạn có thể tặng hoa cho ‘một nửa’. Nếu bạn muốn tỏ tình hoặc hai người đang yêu nhau thì hoa hồng là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu như cô ấy là người lãng mạn và hai bạn yêu nhau đã quá lâu, đã nhiều lần bạn tặng nàng hoa hồng thì hãy lựa chọn những loại hoa khác như hoa ly, lan… để ‘đổi gió’ cho tình yêu của hai người.

[fresh_embepost pid=”268374″ ]

Đọc tiếp