Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Ngất ngây’ trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động

‘Ngất ngây’ trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động

 | 13/11/2015 19:00

Dự án hợp tác “bom tấn” mang tên Project S của NCSoft và Netmarble đem tới cho người chơi phiên bản mobile đầy hứa hẹn của MMORPG kinh điển Lineage 2.

lineage 2 3 Ngất ngây trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động 1

NCSoft lần đầu tiên công bố tới cộng đồng game thủ về dự án hợp tác mang mã hiệu Project S, bắt tay cùng Netmarble đưa MMORPG đình đám Lineage 2 lên nền tảng di động vào tháng 7. Sau gần 4 tháng, cuối cùng thì diện mạo, nội dung của Lineage 2 Mobile đã được bật mí chi tiết hơn và không khiến các fan phải thất vọng. Tại sân khấu của sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc G-Star 2015, bom tấn giải trí đầy hứa hẹn này đã thể hiện phần hình ảnh 3D sắc nét, đặc biệt là tạo hình nhân vật nữ sexy, đầy mê hoặc.

lineage 2 Ngất ngây trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động 2

Có thể thấy về mặt đồ họa, phiên bản di động của Lineage 2 tỏ ra “ngang tài ngang sức” với bản gốc từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game online. Game mang phong cách đồ họa đậm chất Hàn Quốc với những nhân vật được chau chuốt kĩ lưỡng tới từng chi tiết và hoàn hảo hóa ở mức tối đa. Các nữ chiến binh đều toát lên dáng vẻ thanh thoát, thon gọn và cực kì quyến rũ. Trang phục đẹp mắt từ dịu dàng cho tới mạnh mẽ góp phần không nhỏ tôn vinh sắc đẹp của họ.

lineage 2 4 Ngất ngây trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động 3

Được biết, Lineage 2 Mobile sẽ lấy bối cảnh ở cùng một không gian thế giới, sở hữu chế độ chơi, hệ thống chiến đấu tương tự phiên bản di động từng ra mắt trước đó năm 2014. Hơn thế nữa NCSoft còn dự định sẽ “link” cơ sở dữ liệu của bản Lineage 2 Mobile này với bản trên PC. Tất nhiên, nhà sản xuất cũng hứa hẹn nhiều thay đổi sẽ được bổ sung và cập nhật trong tựa game tương lai này, đặc biệt là cơ chế điều khiển, chuẩn chỉnh cho màn hình cảm ứng. Screenshot cho thấy hệ thống cần điều khiển ảo đã bị lược bỏ, người chơi chỉ cần chạm trên màn hình cảm ứng vào vị trí cần đến hoặc tấn công để di chuyển và thi triển kĩ năng.

lineage 2 2 Ngất ngây trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động 4

lineage 2 1 Ngất ngây trước diện mạo MMORPG kinh điển Lineage 2 trên di động 5

NCSoft và Netmarble dự kiện ra mắt Lineage 2 Mobile vào năm 2016

>>> 8 Game Mobile khiến game thủ ‘sốt sình sịch’ tại G-Star 2015

Đọc tiếp