Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm

Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm

 | 18/08/2016 12:29

NPH Tiên Kiếm Ký Hiệp Truyện 3D cuối cùng đã công bốdanh tính nữ ngôi sao đại diện cho game trong bộ ảnh cosplay hút mắt người xem.

Vừa qua, NPH tựa game mobile đang hot tại xứ Trung Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D đã tung ra bộ ảnh cosplay trong chiến dịch quảng bá cho game. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ khi có sự xuất hiện của ‘nàng tiên nữ’ làng phim xứ Trung Dương Mịch. Được biết, cô cũng chính là gương mặt đại diện cho tựa game đình đám này.

Cosplay Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 1

Sự xuất hiện của Dương Mịch đã tạo nên điểm thu hút lớn cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D. Với danh tiếng của một ngôi sao điện ảnh hàng đầu đại lục, Dương Mịch đã góp công lớn vào chiến dịch quảng bá hình ảnh, giúp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D ngày càng trở nên nổi tiếng trong làng game mobile.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Dương Mịch trong bộ cosplay tuyệt đẹp:

ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (7) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 2 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (6) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 3 Cosplay Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 4 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (4) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 5 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (3) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 6 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (2) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 7

Được biết, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D là tựa game mobile hành động nhập vai theo thể thức chiến đấu turn-based. Game được làm dựa theo series “Tiên Kiếm” nổi tiếng một thời. Với lối chơi sáng tạo, đồ họa bắt mắt, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D đang gây nhiều sự chú ý trên thị trường game mobile Trung Quốc.

Trang chủ: http://xjqxz.gaeamobile.net/

Một số hình ảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D:

ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (10) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 8 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (8) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 9 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (9) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 10 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (1) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 11 ngam-ve-dep-thoat-tuc-cua-duong-mich-trong-vai-tro-dai-su-game (1) Ngắm vẻ đẹp thoát tục của Dương Mịch trong bộ cosplay Tiên Kiếm 12

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”374937″ ]

[fresh_embepost pid=”374228″ ]

[fresh_embepost pid=”373767″ ]

Đọc tiếp