Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngã Dục Phong Thần đang trên đường về Việt Nam

Ngã Dục Phong Thần đang trên đường về Việt Nam

 | 13/02/2015 15:32

Tựa game mobile online Ngã Dục Phong Thần đang được đàm phán và mua về Việt Nam.

Theo nguồn tin game mới nhận được, tựa game mobile online Ngã Dục Phong Thần đang được một nhà phát hành đàm phán và mang về Việt Nam. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game có thể ra mắt ngay sau Tết Âm Lịch năm nay.

Ngã Dục Phong Thần

Ngã Dục Phong Thần là một gMO có đồ họa 2.5D có đề tài tiên hiệp. Game hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android. Ngã Dục Phong Thần đã là một trong những game mobile online được yêu thích tại thị trường Trung Quốc.

Ngã Dục Phong Thần

Game được xây dựng với nền đồ họa tỉ mỉ, các hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp kết hợp với cảnh vật lung linh kì ảo. Trong game có 4 lớp nhân vật chính gồm có: Thiên Sứ, Nga My, Côn Lôn, Võ Đang. Mỗi môn phái có một bộ kĩ năng và phong thái khác nhau, tùy sở thích mà người chơi có thể lựa chọn.

game Ngã Dục Phong Thần

Như nhiều gMO nhập vai khác, Ngã Dục Phong Thần có đầy đủ các tính năng như cường hóa, kĩ năng, trang bị, bang hội… cùng với đó là game cung cấp hệ thống nhiệm vụ phong phú. Từ các nhiệm vụ này, người chơi sẽ dần bị xoáy vào cốt truyện của game, tham gia những trận chiến căng thẳng, đầy hấp dẫn.

game mobile Ngã Dục Phong Thần

Ngã Dục Phong Thần có thể sẽ ra mắt vào thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết hơn tại chuyên mục Game mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Đích thân ‘Boss khủng’ của VNG lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ