Game4V
>>
Game mobile
>>
Ngạo Giang Hồ sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Ngạo Giang Hồ sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam

 | 25/12/2015 13:07

Theo tin Game4V mới nhận, tựa game nhập vai chiến thuật Ngạo Giang Hồ đã được SohaGame mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ trong những tháng đầu năm 2016.

Được biết, Ngạo Giang Hồ là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật. Game lấy cốt truyện nhiều tác phẩm võ hiệp kinh điển của cả Kim Dung, Cổ Long…với nhiều nhân vật quen thuộc như Đoàn Dự, Hư Trúc, Thiết Thủ, Lệnh Hổ Xung…tạo nên một thế giới giang hồ ảo vô cùng náo nhiệt và khó lường.

Ngạo Giang Hồ

Ngạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhiều màu sắc tươi sáng cùng hệ thống kỹ năng bắt mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phe Ma Giáo, Chính Đạo, Ẩn Hiệp…và từng bước khám phá thế giới võ hiệp đặc sắc trong Ngạo Giang Hồ.

ngạo-giang-ho (8)

Điểm nhấn của game tới từ lối chơi nhập vai chiến thuật dàn trận quen thuộc, tuy nhiên game mang đến một nét tươi mới khi bạn có thể chiêu mộ được nhiều cao thủ yêu thích trong các tác phẩm võ hiệp. Ngạo Giang Hồ sở hữu nhiều tướng với những tính năng, chỉ số và skill khác nhau thoải mái cho bạn trải nghiệm.

ngạo-giang-ho (10)

Nhiệm vụ của người chơi chủ yếu nâng cấp trang bị, xây dựng hệ thống kỹ năng và tăng cường sức mạnh cho đội hình cao thủ của mình. Sau khi trải qua những nhiệm vụ đơn giản ban đầu, người chơi Ngạo Giang Hồ sẽ được khám phá một tựa game nhập vai có tính năng đa dạng và phong phú nhất từ trước đến nay: hệ thống Pet có cả gấu trúc và lừa, cướp bóc, nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đối tuyến, áp tiêu, ngũ hành trận…sẽ ngốn hết thời gian của bạn.

ngạo-giang-ho (11)

Ngoài ra, để tăng thêm khả năng tương tác người chơi có thể tạo nên các bang phái cùng nhau tham gia những trận đấu PvP, PvE nảy lửa trong game hoặc có thể tham gia vào những mini game vui nhộn như đánh bạc, vận tiêu, chơi phi tiêu…

Hiện tại, Ngạo Giang Hồ đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ được NPH SohaGame ra mắt trong những tháng đầu năm 2016. Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của Ngạo Giang Hồ:

ngạo-giang-ho (13) ngạo-giang-ho (12) ngạo-giang-ho (9) ngạo-giang-ho (7) ngạo-giang-ho (6) ngạo-giang-ho (5) ngạo-giang-ho (4) Ngạo Giang Hồ ngạo-giang-ho (3) ngạo-giang-ho (2) ngạo-giang-ho (2) ngạo-giang-ho (1) ngạo-giang-ho (1)

Fanpage Ngạo Giang Hồ

Đọc tiếp