Game4V
>>
Game mobile
>>
Nexon Korea hoài cổ với RPG mobile trùng tên của Blizzard: Titan

Nexon Korea hoài cổ với RPG mobile trùng tên của Blizzard: Titan

 | 10/01/2015 00:00

Không chắc rằng đây là hành động mà Nexon muốn tưởng nhớ tựa game cũ trùng tên Titan của Blizzard, hay là sự chơi xỏ của hãng dành cho ông lớn này chăng?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Oz5PtCxnIAY”]

Theo như thông tin mà trang ting game Game4V nhận được sớm nay thì Nexon Hàn Quốc sẽ cho ra mắt tựa game mobile đầu tiên của mình mang tên Titan trong năm 2015 này. Tên game của Nexon khiến người xem liên tưởng tới một tựa game MMO cũ của Blizzard đã ngừng hoạt động. Liệu rằng tựa game mobile Titan trên của Nexon là sự tưởng nhớ đến tựa game cũ của Blizzard hay chăng?

Titan Nexon Korea hoài cổ với RPG mobile trùng tên của Blizzard: Titan 1

Trở lại chủ đề chính, Titan được biết sẽ là một tựa game hành động RPG, được lấy cảm hứng từ những chuyện kì bí của Hy Lạp. Với lối chơi đa dạng, hệ thống trang phục phong phú thì cơ chế chiến đấu bằng thẻ bài cũng sẽ là điểm nổi bật của game. Hiện tại Titan đang mở cửa cho phép người chơi đăng kí miễn phí để chuẩn bị cho đợt Close Beta sắp tới tại Hàn Quốc. Nhưng các game thủ của các quốc gia khác cũng không phải quá thất vọng bởi game hứa hẹn sẽ ra mắt trên Android và iOS trong tháng 2 tới đây.

Titan Nexon Korea hoài cổ với RPG mobile trùng tên của Blizzard: Titan 2 Titan Nexon Korea hoài cổ với RPG mobile trùng tên của Blizzard: Titan 3

>>> Game mobile thẻ bài sẽ độc chiếm thị trường trong năm 2015?

Đọc tiếp