Game4V
>>
Game mobile
>>
NetEase chuẩn bị tung ‘át chủ bài’ mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent

NetEase chuẩn bị tung ‘át chủ bài’ mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent

 | 08/09/2017 15:10

Với tham vọng cùng tiềm lực của mình, sẽ rất thú vị để xem liệu con bài mới này của NetEase sẽ làm được những gì trước “tượng đài”  Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu.

Ra mắt năm 2015, Honor of Kings (hay Vương Giả Vinh Diệu ở VN) là một trò chơi trực tuyến nhiều người có gameplay tương tự như LMHT đình đám, chỉ khác ở chỗ là dành cho các thiết bị mobile.

NetEase NetEase chuẩn bị tung át chủ bài mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent 1

Theo thống kê gần đây, có khoảng 55 triệu người đang chơi HoK hàng ngày ở Trung Quốc, giúp cho nó trở thành một trong những trò chơi điện thoại di động hàng đầu trên toàn cầu.

NetEase NetEase chuẩn bị tung át chủ bài mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent 2

Với vị thế là một hãng game khổng lồ khác ở thị trường tỉ dân, “đại gia” NetEase cũng có sản phẩm hit mang tên Onmyoji trên điện thoại di động, đạt doanh thu cao ở một số nước phương Tây trên thế giới.

Tuy nhiên, rõ ràng NetEase chưa cảm thấy thỏa mãn với những gì đang đạt được tại phân mảng MOBA di dộng. Vì vậy, công ty đã công bố một dự án MOBA mới, dự kiến sẽ bắt đầu phiên bản thử nghiệm beta đầu tiên vào giữa tháng 9 này.

NetEase NetEase chuẩn bị tung át chủ bài mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent 3

So với Honor of Kings, sản phẩm MOBA dành cho điện thoại di động mới của NetEase được quảng bá là sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn. Thứ nhất trong Project MOBA, mỗi anh hùng đều có 4 khả năng, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động. Thứ hai, không có hệ thống rune trong trò chơi này, đồng nghĩa với việc người chơi không thể canh thời gian để tăng chỉ số của các hero bằng cách sử dụng các rune cấp cao.

NetEase NetEase chuẩn bị tung át chủ bài mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent 4

Ngoài ra, NetEase cũng giới thiệu một hệ thống bản đồ đối xứng mới, cung cấp cùng một nguồn lực, tài nguyên và địa hình cho hai bên phân tranh theo cách công bằng nhất.

Với tham vọng cùng tiềm lực của mình, sẽ rất thú vị để xem liệu con bài mới này của NetEase sẽ làm được những gì trước “tượng đài”  Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu.

NetEase NetEase chuẩn bị tung át chủ bài mới hòng lật đổ sự thống trị của Vương giả vinh diệu nhà Tencent 5

Theo 2p

Batman: The Telltale Series bất ngờ được mở miễn phí trên iOS

Đọc tiếp