Game4V
>>
Game mobile
>>
Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao

Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao

 | 21/07/2015 14:03

Phiên bản game đối kháng của bộ phim hoạt hình Naruto đã sẵn sàng khởi động beta test, mê hoặc game thủ bằng những màn hành động chất lừ!

Mặc dù bộ truyện tranh đình đám Nhật Bản về cậu bé cửu vĩ hồ ly – Naruto đã đi đến hồi kết thế nhưng dư âm của ninja tài năng này cùng những người bạn của cậu vẫn cực kì mạnh mẽ. Tác phẩm anime cùng tên của manga này đã được một trong những hãng game tên tuổi nhất Trung Quốc chuyển thể thành tựa game mobile hành động đối kháng Naruto! Được biết, game Naruto sẽ chính thức bước vào giai đoạn beta test đầu tiên vào ngày 28/7 đồng thời, Tencent dự định đưa game tham dự ChinaJoy 2015 vào ngày 30/7 tới tại Thượng Hải.

Naruto Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 1

Theo thông tin từ hãng phát triển, phiên bản game mobile Naruto sẽ bám sát tối đa với bộ anime, theo đó, người chơi có cơ hội đồng hành cùng toàn bộ các ninja trong phim như Naruto, Kozajura, Sasuke và sẽ không bổ sung các nhân vật mới. Mở đầu game, người chơi chỉ có thể chọn nhập vai Naruto, trải nghiệm các bàn chơi theo cốt truyện từ khi cậu còn là ninja tập sự ở trường (Ninja School). “Cậu bé được chọn” sẽ phải chiến đấu với những đàn anh, đàn chị mạnh hơn thuộc lớp 7 (Grade 7). Liệu bạn có thể giúp Naruto giải phóng sức mạnh cửu vĩ và chiến thắng hay không, câu trả lời sẽ có khi game ra mắt.

Naruto 1 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 2

Trong bản beta test đầu tiên của game đối kháng này, ngoài các ninja thiếu niên như Naruto, Kozakura, Sasuke, Gaara, Akimichi Choji, Kiba thì người chơi còn có cơ hội tiếp cận với Legendary Ninja Collection – “Bộ sưu tập” những ninja huyền thoại. Họ chính là các Hokage đỉnh cao, là các bậc thầy tài năng như Jiraiya, Tsunade…

Naruto 2 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 3

Về mặt gameplay, Naruto của Tencent Games nổi bật hơn hẳn khi không đi theo lối mòn của thể loại nhập vai. Trò chơi tập trung vào yếu tố đấu đối kháng, “choảng” nhau thật đã. Hệ thống điều khiển sử dụng các phím ảo quen thuộc đảm bảo giúp người chơi có thể làm quen và thuần thục chỉ sau vài trận. Mỗi nhân vật trong game sở hữu 2 skill khác nhau và 1 skill độc “chỉ mình mình có”. Ví dụ như Naruto có chiêu Rasengan còn Sasuke thì có Chidori. Chỉ với một cú chạm vào các phím “tuyệt chiêu” tương ứng là bạn có thể ngay lập tức thi triển.

Naruto 3 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 4

Hiện game mobile Naruto chỉ có phiên bản tiếng Trung tuy nhiên với tiềm năng và hậu thuẫn mạnh mẽ là Tencent Games, sản phẩm này hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trên toàn thế giới. Game4V sẽ gửi tới bạn đọc thông tin cập nhật về tựa game này trong các bài viết tiếp theo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=txYHP2A1uYc” ]

Một số hình ảnh của game:

Naruto 4 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 5 Naruto 5 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 6 Naruto 6 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 7 Naruto 7 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 8 Naruto 8 Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh cao 9

>>> Naruto Đại Chiến tưng bừng cùng chuỗi sự kiện ‘Truy Tìm Ký Hiệu Ninja’

Đọc tiếp