Game4V
>>
Game mobile
>>
Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc

Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc

 | 04/08/2017 19:39

Tuy nhiên sau khi làm việc với NPH thì tài khoản của game thủ này đã được mở khóa trở lại và rất có thể việc khóa tài khoản chỉ là một sự nhầm lẫn…

Vụ việc xảy ra khi một người chơi sở hữu tài khoản nhân vật KhúcThanh thuộc cụm máy chủ Tiểu Thiện bất ngờ tổ chức một Event phát lì xì cho toàn bộ game thủ online trong đêm ngày 1/8. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ trong Server, thế nhưng trong khi người chơi còn đang hết sức tán dương sự hào phóng của anh chàng game thủ này, thì ngay ngày hôm sau, tài khoản KhúcThanh đã bất ngờ bị NPH Block.

thiennumobile Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 1

thiennu Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 2

Khẳng định rằng mình không hề vi phạm bất kỳ điều luật nào của NPH, game thủ này đã ngay lập tức đăng bài khiếu nại lên Group cộng đồng của Thiện Nữ Mobile. Anh cũng cho biết mình đã từng chơi rất nhiều sản phẩm game online trong nước, đặc biệt là các sản phẩm của NPH VNG và bản thân cũng đã nạp những số tiền không nhỏ vào game, nhưng chắc chắn chưa bao giờ nạp thẻ lậu hay vi phạm bất kỳ luật lệ nào để đến mức bị khóa tài khoản.

thiennu Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 3

Ngó qua một chút về thông tin tài khoản của nhân vật KhúcThanh, hiện tại khoản này đang ở cấp độ VIP 12, đã nạp hơn 138k ngọc tính đến thời điểm hiện tại, tương đương với khoảng 300 triệu VND. Với một khoản đầu tư lớn như vậy, không quá khó hiểu khi KhúcThanh chính là một trong những cái tên Top đầu của Server Tiểu Thiện.

thiennu Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 4

thiennu Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 5

Điều này đồng nghĩa với việc nếu không được làm sáng tỏ vụ việc thì toàn bộ số tiền mà game thủ này đầu tư vào game cũng sẽ đổ sông đổ bể khi bị khóa tài khoản. Rất may là NPH game Thiện Nữ Mobile đã có sự can thiệp kịp thời và hoàn trả tài khoản cho người chơi.

thiennumobilevng Nạp cả trăm triệu vào game, phát lì xì cho cả Server, Đại gia Thiện Nữ Mobile bất ngờ bị NPH khóa acc 6

Dù không hé lộ về nội dung trao đổi giữa hai bên, nhưng nhiều game thủ cũng đã dự đoán rằng rất có thể là do một sự nhầm lẫn bởi chủ tài khoản hiện đang sinh sống ở nước ngoài và phải sử dụng IP khác mã vùng để nạp thẻ, khiến đội ngũ kỹ thuật nhầm lẫn thành một trường hợp bug ngọc bất hợp lệ.

Dù không để lại nhiều hậu quả nhưng đây cũng là một trường hợp mà NPH Thiện Nữ Mobile chắc chắn sẽ lưu ý nhiều hơn nữa trong tương lai nhằm đảm bảo quyền lợi cơ bản của người chơi và tránh những sai sót không đáng có.

Người chơi Thiện Nữ Mobile hoang mang vì tình trạng loạn giá trong game

Đọc tiếp