Game4V
>>
Game mobile
>>
Nâng cao chất lượng Game Mobile Châu Á bằng công cụ mới

Nâng cao chất lượng Game Mobile Châu Á bằng công cụ mới

 | 21/11/2015 12:00

Tại G-Star 2015, công ty TestBird và IGS đã kí kết hợp tác chiến lược, phát triển công cụ thử nghiệm và quản lý mới game mobile tại Châu Á.

Sự kiện G-Star 2015 không chỉ là sân chơi của những sản phẩm game PC, Console và mobile mà đây còn là cơ hội để các nhà làm game, những công ty phát triển ứng dụng, sáng tạo công nghệ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. 2 công ty công nghệ TestBird và IGS chuyển về lĩnh vực quản lý game đã chọn G-Star 2015 là nơi chứng kiến mối quan hệ hợp tác chiến lược trong việc phối hợp sản xuất một công cụ thử nghiệm và đánh giá game di động nhằm phát triển dịch vụ này rộng rãi hơn tại Châu Á.

game mobile Nâng cao chất lượng Game Mobile Châu Á bằng công cụ mới 1

TestBird là công ty thử nghiệm game mobile dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tại Trung Quốc còn IGS là công ty quản lý game số 1 tại Hàn Quốc. 2 đại gia này đã tổ chức lễ kí kết thỏa thuận hợp tác tại hội chợ game G-Star tuần qua với mục tiêu phát triển đồng thời cả 2 dịch vụ của họ tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á khác. Sản phẩm công cụ do họ đồng sản xuất sẽ góp phần không nhỏ giúp cho các nhà làm game có thể đánh giá tốt nhất về chất lượng game của mình trước khi phát hành đến đông đảo công chúng đồng thời quản lý nó một cách tốt hơn, đem lại hiệu quả cao hơn cả về độ thu hút lẫn doanh thu.

Thỏa thuận tại G-Star được đại diện kí kết bởi phó chủ tịch Test Bird, bà Sunny Li và phó chủ tịch IGS – ông Choung Woomo. Thỏa thuận nêu rõ, cả 2 công ty sẽ cùng nhau phối hộp tăng cường và quảng bá các dịch vụ của nhau (thử nghiệm, quản lý game mobile) để giúp cho các nhà phát triển game nâng cao trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng của họ thông qua thử nghiệm, tiếp thị, điều hành…

game mobile 2 Nâng cao chất lượng Game Mobile Châu Á bằng công cụ mới 2

“Tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với IGS”, bà Sunny Li cho hay. “Họ có kinh nghiệm dài lâu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho những nhà phát triển game mobile. Chúng tôi tin rằng với thực tế thị trường dành cho game di động đang ngày càng phát triển tại Châu Á, nhu cầu đối với dịch vụ giúp cho quá trình phát triển game hoàn hào và hiệu quả hơn sẽ ngày càng trở nên cần thiết, nhất là đối với sự tăng trưởng dài lâu của ngành công nghiệp game châu Á”.

TestBird tiếp tục mở rộng hoạt động tại các quốc gia khác ngoài Trung Quốc để giúp các nhà phát triển quốc tế có thể đảm bảo chất lượng của game mobile thông qua các thử nghiệm hợp lý. Năm nay là lần đầu tiên công ty này “đem chuông đi đánh xứ người”, quảng bá về dịch vụ thử nghiệm của họ tại Hàn Quốc, Indonesia, Châu Âu và hơn thế nữa. TestBird hiện sở hữu hơn 90% các nhãn hiệu di động nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và dùng chúng để thử nghiệm độ tương thích của chúng với game mobile và có kể hoạch sẽ mở rộng với nhiều sản phẩm máy khác được sử dụng ở Châu Á.

game mobile 1 Nâng cao chất lượng Game Mobile Châu Á bằng công cụ mới 3

Dành cho bạn đọc biết:

TestBird thành lập năm 2013 bởi ông Li Wei, cựu chủ tịch của GSM Research and Development của Huawei Wireless cùng với các nhân viên cũ của Huawei. TestBird là tổ chức cung cấp dịch vụ thử nghiệm di động và điện toán đám mây lớn nhất trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm quản lý công tác thử nghiệm, tự động hóa các công cụ, hoạt động của mobile internet và phát hành.

IGS bắt đầu chặng đường trở thành công ty quản lý game chuyên nghiệp tại Hàn Quốc năm 2005. Sau 10 năm hoạt động hãng được biết đến là người đóng góp quan trọng trong việc giúp các nhà phát triển game có thể tiếp cận với những tên tuổi lớn như Netmarble Games, Pati games, Disney… Lĩnh vực hoạt động chính của IGS là quản lý sản phẩm game cho những nhà phát triển nội địa và quốc tế, QA, CS, tiếp thị, hỗ trợ server…

>>> [G-Star 2015] Gameplay ‘mê ngay sau một lần thử’ của siêu phẩm ARPG HIT

Đọc tiếp