Game4V
>>
Game mobile
>>
Nam Blue sẽ công khai “sấy MK14 x8 với chuột 120k” tại offline FB Gaming

Nam Blue sẽ công khai “sấy MK14 x8 với chuột 120k” tại offline FB Gaming

 | 01/03/2019 18:28

Vừa mới đây, Nam Blue đã đưa thông báo chính thức về một buổi chứng minh bản thân hoàn toàn trong sạch trong PUBG Mobile qua một buổi off tại quán net

hgnbhnb Nam Blue sẽ công khai sấy MK14 x8 với chuột 120k tại offline FB Gaming 1

Thời gian vừa qua, cộng đồng PUBG Mobile có thể nói đã khá là ồn ào trước những vụ việc xoay quanh hack/cheat. Trong số đó có thể nói trường hợp nổi đình nổi đám nhất là Streamer Nam Blue. Mặc dù ở thời gian trước đó, Nam Blue đã có khá nhiều lần chứng minh mình trong sạch như show tay, show desktop qua sóng stream nhưng có vẻ như những fan/anti fan của anh chàng này chưa thực sự thỏa mãn cho lắm.

Chính vì thế mà nhân dịp Nam Blue gặp mặt FB Gaming tại Hà Nội, Streamer này đã chính thức công bố về một buổi show tay offline hoàn toàn trực quan tại một quán net lớn. Theo đó thì Nam Blue sẽ trực tiếp test và ghìm tâm bắn các loại vũ khí M4, AUG, AK, MK14 với chuột Fuhlen 120k quen thuộc. Có thể thấy rằng với việc show tay offline thì game thủ PUBG Mobile có thể chắc chắn 100% rằng Nam Blue có thực sự trong sạch hay không.

hgnbhnb Nam Blue sẽ công khai sấy MK14 x8 với chuột 120k tại offline FB Gaming 3

Khởi nguồn Nam Blue được biết đến là cao thủ Streamer của game Truy Kích, đạt nhiều thành tích nổi trội như sở hữu 20 tài khoản ranh kim cương (mức rank cao nhất và khó nhất trong Truy Kích),… và còn là caster (bình luận viên) nổi tiếng với kênh stream lên tới hơn 100.000 lượt theo dõi, điều đó đồng nghĩa với việc Nam Blue vinh dự nhận nút bạc từ Youtube.

Đó chỉ là thời điểm năm 2016, còn đến nay Nam Blue đã xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi PUBG Mobile với kênh youtube hơn 626 nghìn người đăng ký và Fanpage cá nhân có 270 nghìn lượt theo dõi. Mới đây nhất, anh chàng này vinh dự là người đang giữ ngôi vị Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trên nền tảng mới Facebook Gaming trong sự kiện Facebook Gaming Creator Meetup do Appota phối hợp cùng Facebook Gaming.

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

Leave a Reply

Đọc tiếp