Game4V
>>
Game mobile
>>
Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile

Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile

 | 26/01/2015 11:21

Na 3D giống như một làn gió mới cho các game thủ dường như đã quá chán chường  với nền tảng đồ họa 2D nhàm chán trong những tựa game mobile tại Việt Nam

Na 3D Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 1

Theo như trang tin game Game4V đã từng thống kê, số lượng những tựa game mobile ăn theo các tác phẩm truyện tranh ăn khách hiện nay nhiều vô số kể, dẫn đầu là One Piece, và tiếp theo là Naruto. Nhưng tất cả những tựa game này đều chỉ dừng lại ở đồ họa 2D cùng lối chơi thẻ bài hoặc thủ thành nhàm chán. Với sự ra mắt của Na 3D sắp tới đây, game thủ Việt hứa hẹn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi trải nghiệm câu chuyện trong Naruto.

Na 3D (4) Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 2

Từ khi Naruto ra mắt bạn đọc, bộ truyện tranh này đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng. Mọi người chờ đợi từng tuần trong ròng rã 14 năm trời để dõi theo hành trình đầy gian truân của cậu bé Naruto. Chính vì sức hút đó, hàng loạt những sản phẩm ăn theo bộ truyện mọc ra, và game mobile là một trong số đó.

Na 3D (3) Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 3

Nhưng đại bộ phận những tựa game này đều là game 2D với lối chơi không thẻ bài thì cũng là thủ thành, nên tuy rằng lượng nhiều nhưng chất thì lại không được đánh giá cao. Nhưng với sự ra mắt sắp tới đây của Na 3D (Naruto 3D), các fan sẽ được tiếp xúc với cốt truyện chính của Naruto theo một cách hoàn toàn mới, sinh động và hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây.

hgnbhnb Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 4

Nếu như tâm lí của các fan Naruto đều muốn nhân vật của mình thể hiện được những kĩ năng thượng thừa một cách sinh động nhất thì đây lại là sự hạn chế cố nền tảng đồ họa 2D. Trong những tựa game 2D, những kĩ năng của các nhân vật chỉ được thể hiện sơ sài, đơn giản, nhưng đối với Na 3D thì lại hoàn toàn khác. Thông qua nền tảng 3D, mọi thứ dường như được thể hiện một cách rõ ràng hơn, những skill như Ảnh Phân Thân Chi Thuật, Rasengan hay Chidori đều rất bắt mắt và sống động, đem lại cảm giác chân thực khó quên cho mỗi game thủ.

Na 3D (5) Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 5

Sau khi làm mưa làm gió tại thị trường nước ngoài, Na 3D đã chính thức được Soha Game mua lại và sẽ phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới. Đây quả thực là một tin vui đối với các fan Naruto tại Việt Nam.

Na 3D Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 6 Na 3D (2) Na 3D và khao khát thay đổi nền tảng game mobile 7

>>> Lý do khiến Tiên Ma Quyết rất đáng chơi