Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Việt Nam (MUVN) bất ngờ thông báo đóng cửa, Fanpage cũng bị xóa sổ không vết tích

MU Việt Nam (MUVN) bất ngờ thông báo đóng cửa, Fanpage cũng bị xóa sổ không vết tích

 | 23/04/2018 17:37

Thêm một tựa game nữa chính thức đóng cửa tại Việt Nam trong tháng 4…

Vừa qua, MU Việt Nam – một trong những sản phẩm game MU phiên bản di động được phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2016, đã tuyên bố đóng cửa sau hơn 1 năm vận hành. Thông báo chính thức được đưa ra trên trang chủ của trò chơi, trong khi đó đáng chú ý là việc Fanpage của tựa game này đã bị khóa, khiến một bộ phận game thủ chưa thể cập nhật được thông tin.

Trang Fanpage MU Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/ đã bị đóng
Trang Fanpage MU Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/ đã bị đóng

Cụ thể, MU Việt Nam sẽ chính thức ngừng phát hành vào ngày 27/4, với lý do là các phiên bản Update mới không nhận được sự hợp tác hỗ trợ từ phía NSX game.

Thông báo chính thức trên trang chủ
Thông báo chính thức trên trang chủ

MU Việt Nam (MUVN) – Có tên gốc Thiên Sứ Vinh Diệu, là một phiên bản game MU trên mobile do MEM phát hành tại Việt Nam. Vẫn là thể loại MMORPG nhập vai  MU Việt Nam kế thừa toàn bộ cốt truyện chính của MU vốn đã quá quen thuộc với các game thủ suốt hơn 10 năm qua.

mu-viet-nam MU Việt Nam (MUVN) bất ngờ thông báo đóng cửa, Fanpage cũng bị xóa sổ không vết tích 3

Những câu chuyện xung quanh lục địa MU huyền bí mang đậm âm hưởng thần thoại Bắc Âu. Đó là vùng đất của các lực lượng siêu nhiên, các vị thần của băng và lửa, thể hiện rõ tính đối lập trong quan điểm hình thành vũ trụ của thần thoại Bắc Âu. Lục địa MU bị đánh cắp trong cuộc đấu tranh giữa các lực lượng đối lập này và nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào những chuyến phiêu lưu giải cứu vùng đất MU.

mu-viet-nam MU Việt Nam (MUVN) bất ngờ thông báo đóng cửa, Fanpage cũng bị xóa sổ không vết tích 4

MU Việt Nam mobile chạy trên cả hệ điều hành IOS lẫn Android, dung lượng 292 MB với đồ họa Unity 3D vốn rất được các game thủ yêu thích. Game cũng sở hữu một cộng đồng người chơi tương đối đông đảo trước khi tuyên bố đóng cửa.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://mu.gate.vn/

Game thủ Cửu Âm VNG bức xúc vì tình trạng hack tràn lan trong nhiều hoạt động

Đọc tiếp