Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Origin lập kỉ lục Game Mobile đầu tiên có 150 server tại Việt Nam

MU Origin lập kỉ lục Game Mobile đầu tiên có 150 server tại Việt Nam

 | 08/03/2016 12:05

MU Origin
MU Origin

MMORPG

MU Origin chính là tựa game mobile đầu tiên đạt cột mốc đáng nhớ 150 sever, đây chính là kỉ lục mới của làng game di động Việt trong 6 năm phát triển vừa qua.

Kể từ khi phát triển của làng game mobile Việt từ năm 2011 cho đến thời điểm này đã ghi nhận không biết bao nhiêu kỉ lục từ tựa game có tuổi đời lâu nhất Minh Châu Game cho đến NPH sở hữu số lượng game mobile online nhiều nhất SohaGame. Và sự lớn mạnh của thị trường game mobile nước ta tiếp tục nâng lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của  MU Origin trong tháng 11/2015 vừa qua.

MU Origin MU Origin lập kỉ lục Game Mobile đầu tiên có 150 server tại Việt Nam 1

Như chúng ta đã biết, MU Origin là tựa game mobile online được chau chuốt về hình ảnh, lối chơi…có nhiều nét quen thuộc với fan hâm mộ MU Online. Giống với MU phiên bản PC, game cũng sở hữu hệ thống giao dịch vật phẩm tự do giữa người chơi với nhau, điều này giúp “dân cày” có cơ hội kiếm lời cho trò chơi mà ít phụ thuộc nạp thẻ góp phần tạo nên lượng người chơi đông đảo.

MU Origin MU Origin lập kỉ lục Game Mobile đầu tiên có 150 server tại Việt Nam 2

Dễ thấy điều đó khi kỉ lục 30 server mà MU Origin đạt được trong ngày đầu ra mắt. Sau quãng thời gian hơn gần 5 tháng, tựa gMO này tiếp tục lập một thành tích đáng tự hào khi sở hữu tới 150 server. Được biết, sau khi cán mốc 150 máy chủ, MU Origin đã sở hữu được gần 8 triệu tài khoản được lập ra tính đến thời điểm này. Cùng thời điểm này, NPH MU Origin cũng sẽ cập nhật phiên bản mới với những tính năng mới lạ hấp dẫn trong tháng 3 này. Một trong số đó là hệ thống chế tạo Thần Trang, trang bị sẽ được nâng lên một tầm cao mới mạnh mẽ hơn và đặc biệt là sẽ rực rỡ hơn rất nhiều.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Đọc tiếp