Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện

MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện

 | 17/05/2016 15:54

MU Origin
MU Origin

MMORPG

Phiên bản đang được cộng đồng người chơi yêu thích MU chờ đón, với 2 cập nhật được cho là sẽ làm trò chơi trở lên thú vị hơn bao giờ hết: Class mới Đấu Sĩ (Magic Gladiator) và tính năng Kết Hôn, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17/05/2016.

Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là class thứ 4 trong MU Origin, với thiết kế nhân vật được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC. Từ tạo hình nhân vật cho tới bộ cánh quen thuộc hay bộ giáp hở đầu làm nên thương hiệu của class này.

MU Origin MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện 1

Đây được cho là class mà rất nhiều game thủ yêu thích lục địa huyền thoại MU mong ngóng tới ngày được nhập vai điều khiển, bởi Đấu Sĩ là trường phái nghiên cứu cả về hai trường phái sức mạnh và phép thuật. Đấu Sĩ có thể sử dụng một loạt các phép thuật, kỹ năng và áo giáp mà Chiến Binh và Phù Thủy thường dùng. Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Chiến Binh hay Phù Thủy thượng đẳng, nhưng sự kết hợp này làm class này thật sự là một nhân vật đột phá nhất trong các dòng nhân vật.

MU Origin MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện 2

Một tính năng khác được mở trong phiên bản mới này của MU Origin cũng đang khiến rất nhiều người chơi háo hức trải nghiệm, đó là hệ thống Kết Hôn. Game thủ cần thông qua nâng cấp Tín Vật (nhẫn cưới) để Cầu Hôn với người chơi mà mình yêu mến.

Game mobile online, game mobile hay, game mobile mới, tin tức game mobile, game mobile hay nhất 2016, game online trên di động

Sau khi cầu hôn thành công, vợ chồng có thể tổ chức tiệc cưới, và mời bạn bè trong server đến chúc mừng. Trong tiệc cưới tất cả tiền mừng sẽ được chia theo tỷ lệ nhất định để chuyển thành quà cưới cho người tổ chức tiệc.

Mu Origin MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện 4

Cũng trong phiên bản mới này, người chơi MU Origin sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất hoàn toàn mới có tên: Swamp Of Peace. Tại đây, game thủ có thể cùng đồng đội săn lùng và tiêu diệt boss Thuyền Trưởng U Linh để đạt được những món đồ quý hiếm.

MU Origin MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện 5

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa sức khám phá thêm nhiều tính năng mới gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật như: Kỳ duyên và Tổ hợp Tinh Linh, nâng cấp cánh lên cấp 12…

Canh 12 MU Origin: Class thứ 4 Magic Gladiator chính thức xuất hiện 6

Với việc thêm class mới và những cập nhật mang tính kích thích người chơi đua tranh, phiên bản 1.5.0 của MU Origin hứa hẹn sẽ khiến lục địa MU thêm sôi động trong thời gian tới.

Đọc tiếp