Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Origin chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu

MU Origin chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu

 | 29/07/2016 08:50

MU Origin
MU Origin

MMORPG

Hiện tại, game thủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu (ngoại trừ Nga) đã có thể chơi Mu Origin “xịn”. Game có mặt trên cả Apple Store và Google Play.

Thông báo này được Webzen công bố vào hôm qua 27/07 (theo giờ địa phương). Như vậy, thế giới 3D rộng lớn với những lớp nhân vật quen thuộc: Dark Knight – bậc thầy cận chiến, Dark Wizard – Chủ nhân của Ma thuật hay Elf – Nữ thần của chiến tranh và sắc đẹp, đã chính thức khai mở. Mỗi lớp nhân vật kể trên đều có kỹ năng và hệ thống trang bị hoàn toàn khác biệt.

mua36 MU Origin chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu 1

Trong Mu Origin, không hề có giới hạn về tiềm năng của nhân vật. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh của mình thông qua các tính năng như: Nâng cấp cánh, tinh luyện tranh bị… Mỗi tính năng lại có rất nhiều phương pháp để góp phần cải thiện sức mạnh cho mỗi nhân vật. Giúp họ đủ sức đương đầu với các thử thách ngày càng khó hơn trong lục địa MU. Thêm nữa hệ thống giao dịch và Nhà Đấu Giá cũng giúp người chơi có thể mua bán vũ khí, trang bị cho nhân vật của mình.


Hệ thống chiến đấu cũng rất đa dạng với: Các loại nhiệm vụ, Dungeon, Đấu trường và nhiệm vụ Cốt truyện. Tính năng Leo Tháp cũng là một tính năng cực kỳ thử thách với độ khó ngày càng tăng và tất nhiên, phần thưởng ngày càng lớn. Bạn cũng có thể thử sức các Dungeon Cốt truyện ở độ khó Hell để kiếm được những trang bị EPIC. Còn Colosseum lại cung cấp một lượng lớn EXP dành cho những “chú trâu cày cấp”.

mua26 MU Origin chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu 2

Việc chiến đấu “Đơn thương độc mã” trong lục địa MU rõ ràng là một điều không hề khôn ngoan. MU Origin cung cấp cho người chơi tính năng Guild. Khi gia nhập sẽ mở ra hàng loạt tính năng khác cực kỳ hấp dẫn: Party Dungeon, Guild chiến, săn boss Vàng…

mua16 MU Origin chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu 3

Hiện tại, MU Origin đang có chương trình quà tặng dành cho người chơi đăng nhập trong ngày ra mắt với phần quà giá trị lên tới 50$.

Tải game trên android google play

Tải game trên ios itunes app store

Đọc tiếp