Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6

MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6

 | 19/05/2016 22:12

MU Origin

MU Origin

NPH: Hope
OB: 13/11/2015
8.9 point 158 vote

Sau giai đoạn thử nghiệm cuối cùng MU Origin đã ra mắt phiên bản chính thức trên toàn thế giới vào ngày 08/06 tới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8iaUZNiDLYQ” ]

Để khởi động cho giai đoạn này Webzen đã đề ra những hạng mốc nhất định và phần thưởng dành cho người chơi khi thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Ngay khi bắt đầu trải nghiệm, MU Origin bạn sẽ nhận được những phần quà hữu ích trên con đường trải nghiệm lục địa MU. Hiện tại, Webzen đã chính thức mở cửa đăng ký tại trang chủ: http://muorigin.webzen.com/en/events/pre-register.

MU Origin MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6 1

Qua những đợt thử nghiệm phiên bản chính thức của Mu Origin chúng ta có thể thấy không có quá nhiều thay đổi nhưng bên cạnh đó bản thử nghiệm vẫn còn một số lỗi nhỏ trong game. Tuy nhiên những lỗi đó đang được Webzen khắc phục một cách nhanh tróng và triệt để nhất, nếu có còn thì cũng sẽ được khắc phục ngay khi phát hiện ra.

MU Origin (3) MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6 2

MU Origin đã được Webzen đầu từ khá bài bản và kỹ lưỡng từ môi trường người chơi cho tới đồ họa, hơn thế nữa game mobile này được lồng tiếng bởi rất nhiều nhân vật khác nhau và mang tới một trải nghiệm MMORPG 3D một cách hoàn hảo và chất lượng.

MU Origin (5) MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6 3

Để có được gameplay chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng  một phần của thế giới quan và cả phân nội dung phong phú trong MU Online. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được cải thiện một cách tối ưu nhất để phù hợp với người chơi.

MU Origin (1) MU Origin ấn định ra mắt toàn cầu vào ngày 8/6 4

Phiên bản toàn cầu của MU Origin hứa hẹn một hệ thống cân bằng hơn và nhiều lựa chọn ngôn ngữ để hỗ trợ người chơi hơn. Có thể nói, đây cũng là một tin vui đối với cộng đồng game thủ việt yêu thích  MU Origin. Hãy tham gia đăng ký ngay từ bây giờ tại trang chủ game TẠI ĐÂY

[fresh_embepost pid=”354613″ ]

[fresh_embepost pid=”354142″ ]