Game4V
>>
Game mobile
>>
MU Origin 2/ MU Awaken chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Châu Mỹ

MU Origin 2/ MU Awaken chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Châu Mỹ

 | 30/03/2019 16:28

Ngay từ thời điểm hiện tại những game thủ sử dụng HĐH Android tại thị trường Bắc Mỹ/ Nam Mỹ đã có thể trải nghiệm tận tay siêu phẩm MU Origin 2

Sau thành công tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, và khu vực Đông Nam Á, MU Origin 2 hay còn được biết tới với tên gọi MU Awaken đã chính thức ‘đổ bộ’ sang Châu Mỹ trong sự mong đợi của rất nhiều game thủ.

hgnbhnb MU Origin 2/ MU Awaken chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Châu Mỹ 1

Ở thời điểm hiện tại những game thủ sử dụng HĐH Android tại thị trường Bắc Mỹ/ Nam Mỹ đã có thể trải nghiệm tận tay siêu phẩm MU Origin 2/ MU Awaken. Được biết giai đoạn thử nghiệm (Closed Beta) sẽ kéo dài đến hết 07/04 để game thủ trải nghiệm trước, tìm ra những lỗi phát sinh trước khi phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 sắp tới.

hgnbhnb MU Origin 2/ MU Awaken chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Châu Mỹ 2

Lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại sẽ chỉ có phiên bản Tiếng Anh. Hai ngôn ngữ khác là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha sẽ được cập nhật khi game ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới

MU Awaken – VNG hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi là tựa game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu được đồng phát triển bởi Webzen và Tianma. Đây là tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc (gắn liền với cái tên MU Awaken) cũng như lọt vào danh sách ứng cử viên cho giải thưởng tựa game được quan tâm nhất năm 2018 tại Hàn Quốc (giải thưởng danh giá Korea Game Awards 2018).

Tải game: 

https://mua.onelink.me/LqiG/3179f744

Trang chủ chính thức: 

http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: 

https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: 

https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: 

http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Đọc tiếp